Westworld – Phim viễn tưởng có cảnh nóng nặng nhất của điện ảnh Hollywood

Ngay từ khi vừa ra mắt, series Westworld – Thế giới viễn tây đã tạo nên một cơn sốt trên các trang mạng xã hội bởi những trường đoạn cực kỳ nhạy cảm, gắn mác phim 18+. Bộ phim vén bức màn bí mật về một công viên giải trí trụy lạc với những màn làm tình tập thể không thể ấn tượng hơn. Theo tiết lộ, ê-kip đã mời hơn 10 diễn viên đặc biệt cùng các chuyên gia về tình dục để hướng dẫn thực hiện mọi động tác một cách chính xác nhất.

40.000USD để được thoải mái làm tình với Robot

Westworld – Thế giới viễn tây kể về một công viên giải trí khổng lồ tại miền viễn tây. Ban quản lý đứng đầu là Robert Ford đã sáng tạo ra những con robot giúp du khách mua vui. Tất cả mọi người đến đây chỉ cần bỏ tiền ra và thực hiện bất cứ điều gì họ muốn với những con robot, kể cả bạo lực, tình dục thậm chí là giết chúng.

Sau mỗi lần sử dụng, đám người máy này sẽ bị lập trình để xóa bỏ hoàn toàn kí ức, quay lại trạng thái ban đầu và tiếp tục phục vụ các thượng đế. Ban đầu, một số khách hàng còn do dự nhưng họ cũng nhanh chóng bắt nhịp và hòa vào các cuộc bắn giết, trụy lạc. Mọi quy tắc, chuẩn mực đạo đức chỉ còn là con số 0 trong xã hội của Westworld. Nhiều gia đình thậm chí còn dắt theo trẻ con và để chúng tận mắt chứng kiến những điều đó như một sự hiển nhiên.

Mỗi ngày, công viên còn xây dựng nên nhiều kịch bản mới lạ, độc đáo như dàn cảnh cướp bóc, thảm sát để kích thích khách hàng. Và một sự cố bất ngờ đã diễn ra khi vài con robot không được xóa sạch hoàn toàn kí ức, khiến chúng dần nhìn nhận được thực tế bản thân và quay lại chống đối những kẻ thống trị tàn bạo. Điển hình là cô nàng Robot Dolores nhận ra cuộc đời mình hoàn toàn bị sắp đặt và ra tay nổ súng giết chết một chủ nhân đang có ý định cưỡng hiếp cô. Nhóm người máy ngày càng phản kháng mạnh mẽ, trong khi sự kiểm soát của ban quản lý trở nên suy yếu dần.

Westworld – bộ phim viễn tưởng có cảnh nóng nặng đô nhất

Ngay từ những cảnh mở đầu, khán giả xem phim đã cảm thấy rùng mình khi chứng kiến các màn cưỡng hiếp, sex, khỏa thân của dàn diễn viên với tần suất dày đặc. Thậm chí có những trường đoạn thác loạn, trụy lạc của hàng chục người trong công viên kéo dài đến 5 phút.

Không phủ nhận, cảnh nóng luôn là yếu tố thu hút được nhiều bộ phim Hollywood sử dụng để câu kéo người xem, tuy nhiên mục đích chính của Westworld lại chính là mượn nó để đi sâu khám phá những mặt xấu bên trong bản chất con người. Tất cả khách hàng tìm đến công viên đều để thỏa mãn nhu cầu bạo lực và tình dục của mình. Và vì không có bất cứ quy tắc, pháp luật nào tồn tại ở đây nên hành vi tàn ác lại càng có điều kiện để sinh sôi, phát triển. Điểm đặc biệt của tác phẩm chính là không để robot vô tri vô giác từ đầu đến cuối mà cũng có ý thức, tư duy và nhiều cung bậc cảm xúc như con người.

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với những thể loại phim 18+ nhẹ đô trước đó thì tốt nhất đừng vội bước vào thế giới của Westworld. Bởi trong rất nhiều phân đoạn, các diễn viên sẽ khỏa thân 100% và chứng kiến những người bạn đồng hành cũng trần như nhộng. Thậm chí họ sẽ va chạm các bộ phận nhạy cảm vào nhau một cách trực tiếp thực tế, mô phỏng quan hệ bằng tay, bằng miệng và thực hiện những tư thế quan hệ tình dục khác nhau từ cặp đôi cho đến tập thể. Mở màn là cảnh người đẹp robot Dolores bị cưỡng hiếp tàn bạo, sau đó là thế giới trần trụi, khốc liệt của những cảnh chết chóc và cuối cùng là bóc trần sự suy đồi đạo đức bên trong mỗi con người.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*