VIÊN NGỌC QUÝ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN PHÚ QUỐC

THỊ TRƯỜNG BĐS PHÚ QUỐC – VIÊN NGỌC QUÝ THIÊN NHIÊN BAN TẶNG

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển rất mạnh. Sự đầu tư từ những doanh nghiệp lớn như Vingroup, Tập đoàn CEO, Sun Group, BIM Group … cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa đầu tư đã khiến thị trường này sôi động hơn bao giờ hết.

Từ năm 2014 trở lại đây, giá đất tại Phú Quốc có sự gia tăng đáng kể khi nhận được chủ trương biến hòn đảo ngọc xinh đẹp thành đầu tàu về du lịch nghỉ dưỡng từ Chính Phủ. Đặc biệt, từ khi Bộ Kế hoạch và Đầu tư soạn thảo Dự án Luật hành chính – kinh tế đặc biệt, không chỉ nhà đầu tư trong nước mà cả nước ngoài đều ưu ái đến thị trường bất động sản tại Phú Quốc.

Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển của các dự án BĐS nghỉ dưỡng đem đến phát triển kinh tế cho địa phương, góp phần phát triển kinh tế đất nước, nhiều chuyên gia cũng lo ngại về công tác quy hoạch, tầm nhìn quy hoạch sẽ “băm nát” Phú Quốc thành bức tranh phong cảnh “nham nhở”.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
Tách mình khỏi công nghệ tân hưởng cuộc sông

Theo CBRE, việc quy hoạch phát triển của Phú Quốc cần cân nhắc yếu tố về sự bền vững của khu vực địa lý và sự phát triển nói chung. Lợi ích kinh tế Phú Quốc nên phát triển du lịch theo hướng tự nhiên, tránh những công trình đồ sộ quá nhiều làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của hòn ngọc này. Vì vậy, các dự án đồ sộ sẽ quy hoạch để đảm bảo lợi ích về kinh tế, và cần sự tính toán kỹ để đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố.

HÒN ĐẢO QUÝ PHÚ QUỐC ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÀ ĐẦU TƯ ?

Đáp ứng nhu cầu đầu tư mua biệt thự nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư lớn, dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng  đến phân khúc giá 3 tỷ đồng với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng. Mức giá ưu đãi này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng, cùng cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư từ lợi nhuận đến tiềm năng gia tăng giá trị tài sản khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính và kinh tế trong tương lai gần.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đưa ra mức cam kết sinh lời cao hàng đầu cho nhà đầu tư tại thị trường cho tới thời điểm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất mà Phú Quốc mang lại.

Hòn Thơm phú quốc
Hòn Thơm phú quốc điểm du lịch lý tưởng

SỐ LIỆU VỀ KHU BIỆT THỰ NGUY NGA TRÁNG LỆ CHO GIƠI THƯỢNG LƯU

– Thông tin chính:

 • Giá: 20 tỷ
 • DT sử dụng: 268 m2
 • Diện tích đất:
 • Ngày đăng: 10/07/2018
 • Mã BĐS: 20077205
 • Phòng ngủ: 3
 • Nhà tắm: 3
 • Pháp lý: Hợp đồng mua bán
 • Hướng: Đông

– Biệt thự xa hoa cùng bảng số liệu chi tiết:

 • Chia sẻ 40% Doanh thu từ cho thuê Căn hộ (Doanh thu phòng: trước chi phí)
 • Lựa chọn 1: Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu
 • Lựa chọn 2: Không nhận thu nhập cam kết trong 3 năm đầu tiên và Chiết khấu 20% giá trị trước thuế của Căn hộ
 • Mức thu nhập cam kết từ năm thứ 4 –9 được giữ nguyên: 9%/năm/giá trị Căn hộ.

– Các chính sách ưu đãi

 • Đêm nghỉ miễn phí: 15 đêm miễn phí/năm
 • Sự cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn hạng sang 6 sao của Tập đoàn Regent.
 • Thẻ KH VIP: Ưu đãi chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng, Spa và Quầy Bar của Khách sạn.
 • Số liệu trên chỉ là một trong những biệt thự nghĩ dưỡng xa hoa thuộc hàng quý tộc với phong cách chuẩn cho giới thượng lưu. Đảo Phú Quốc hiện nay chính là điểm đến của nhà đầu tư lẫn du khách trong nước và quốc tế. Nhu cầu thực tế đã mang đến nhiều nguồn lợi lớn cho hòn đảo xinh đẹp này. Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc tại những vùng biển tại Việt Nam vụt sáng và chưa từng có dấu hiệu chùn bước. Giữa thị trường bất động sản đang sôi sục, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc trở thành điểm sáng cực hút giới đầu tư cùng những hứa hẹn tiến xa hơn nữa về lợi nhuận.
Nhà phố view sông
Nhà phố view sông

SỨC HÚT LỚN TỪ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN PHÚ QUỐC

Bạn có biết, một trong ba thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưu ái nhất tại Việt Nam chính là Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc. Và Phú Quốc là điểm sáng được hầu hết những nhà tư vấn bất động sản lớn như CBRE, Savills, JLL … đánh giá về tương lai và sự thịnh vượng khi xây dựng mô hình biệt thự nghỉ dưỡng.

Theo đánh giá của Savills, các thành phố nghỉ dưỡng biển và đảo của Việt Nam đã vượt qua Hà Nội và Tp.HCM về tốc độ tăng trưởng khách quốc tế. Trong đó, Phú Quốc với vị trí đảo biệt lập và khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, giàu ôxy, độ ẩm thấp, rất tốt cho sức khỏe, đã trở thành điểm đến hấp dẫn và là sự lựa chọn mới cho khách du lịch quốc tế, với tốc độ tăng trưởng du khách tới 40% vào năm ngoái.

Xuất phát muộn hơn nhưng theo đánh giá từ bộ phận nghiên cứu của CBRE, Phú Quốc đang tăng tốc mạnh mẽ hơn bất kì một địa danh nào để bắt kịp với Nha Trang và Đà Nẵng về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Với hệ thống cơ sở hạ tầng tiếp tục được hoàn thiện, viên ngọc quý Phú Quốc đang có cơ hội rất lớn cho sự đột phá.

Nếu như các nhà đầu tư cá nhân tích luỹ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng có thể dễ dàng mua căn hộ nghỉ dưỡng ở Nha Trang hay Đà Nẵng, thì hầu như chưa có cơ hội đặt chân đến biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*