Vị trí “đắc địa” tại biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Tập đoàn Sun Group vô cùng sáng suốt khi chọn đảo Phú Quốc làm vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng. Đặc biệt hơn là căn biệt thự được xây dựng ở phía Tây Nam đảo Phú Quốc nên được hưởng mọi điều từ thiên nhiên. Tìm hiểu sâu hơn về dự án theo bài viết bên dưới.

Vị trí biệt thự biệt thự Địa Trung Hải thuận lợi về giao thông

Biệt thự Địa Trung Hải đang là từ khóa hot nhất thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc năm 2018. Bởi số lượng hạn chế, thiết kế độc đáo và khả năng sinh lời cao khi đầu tư làm khu nghỉ dưỡng cao cấp.  Ngoài những yếu tố trên thì còn yếu tốt nào chính tạo nên sự “đắt giá” cho dự án biệt thự của Sun Group.

Đó chính là vị trí biệt thự Địa Trung Hải và đây cũng là yếu tố làm cho khu biệt thự được hưởng khá nhiều lợi ích về không gian, giao thông, các tiện và đầu tư sinh lời.

Vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc
Vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Về giao thông, xung quanh khu biệt thự có nhiều mối liên kết vùng. Phía Bắc là tuyến đường cao tốc đi thẳng đến từ sân bay Phú Quốc và quốc lộ Nguyễn Văn Cứ đi từ Thị Trấn Dương Đông. Còn phía Nam tiếp giáp với thị trấn An Thới. Thêm vào đó, phía Tây là tuyến đường cao tốc nối thẳng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao tại Bãi Kem. Có thể nói, việc di chuyển đến đi từ Sun Group Địa Trung Hải là không thể thuận tiện hơn.

Vị trí biệt thự biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi

Hiện nay, vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là điều mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư bất động sản. Một nơi thiên nhiên, phong cảnh hữu tình, xứng đáng khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đặt vị trí xây dựng tại đảo Phú Quốc, biệt thự Sun Group được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều. Thiên nhiên ban tặng cho nơi đây một bãi biển xanh biếc với bờ cát trắng mịn. Xung quanh khu biệt thự còn được bao bọc bởi đồi núi và những cánh rừng nguyên sinh nên rất mát mẻ. Hơn nữa, khí hậu nơi đây luôn mát mẻ quanh năm nên du khách có thể ghé thăm bất cứ thời điểm nào trong năm.

Biệt thự Địa Trung Hải - biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp
Biệt thự Địa Trung Hải – biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Bao quanh các căn biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đều được bố trí hài hòa với những khoảng không gian xanh từ cây cỏ, hoa lá. Bên cạnh đó còn có bể bơi trước nhà mang đến cho chủ nhân căn biệt thự cảm giác thư thái, dễ chịu nhất.

Vị trí biệt thự biệt thự Địa Trung Hải Sun Group phù hợp để đầu tư

Với hệ sinh thái rừng nguyên sinh và hệ sinh thái biển do thiên nhiên nơi đảo ngọc Phú Quốc ban tặng thì biệt thự Địa Trung Hải Sun Group là nơi tốt nhất để kinh doanh và phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.

Không gian xanh tươi mát tại biệt thự biển Sun Group
Không gian xanh tươi mát tại biệt thự biển Sun Group

Bởi vì vị trí biệt thự Địa Trung Hải Sun Group năm ngay đảo nên khu biệt thự luôn đón được gió biển mát lành. Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách đến Phú Quốc. Một điều nữa là không gian sống nơi đây khá thoải mái và nhiều tiện nghi lại là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Cuối cùng, hệ thống tiện ích đồng bộ với những khu vui chơi, giải trí, bể ngoài trời, khu phố buôn bán,… đáp ứng nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng của một số tầng lớp.

Không cần phải đi đâu xa, hãy liên lạc qua HOTLINE 0903888102 để được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dự án.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*