Ứng dụng ma Bedeviled – Cơn ác mộng kinh hoàng cho những người nghiện điện thoại

Không đi theo mô típ quen thuộc của những bộ phim kinh dị thông thường, Ứng dụng ma Bedeviled khai thác một đề tài rất thời sự đó là tác hại của việc nghiện công nghệ. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… đã trở thành một phần không thể thiếu đối với giới trẻ, và chính những “người bạn thân thiết” ấy lại là lưỡi hái tử thần định đoạt cuộc sống của họ.

Con người hoàn toàn chịu sự điều khiển của ứng dụng điện thoại

Ứng dụng ma xoay quanh câu chuyện của 5 bạn học sinh – những tín đồ của các trang mạng xã hội. Họ luôn dán mắt vào màn hình điện thoại và xem đó là thế giới của mình. Vào một ngày nọ, họ vô tình nhận được lời mời cài đặt ứng dụng “Ngài Bedeviled”. Ban đầu, Bedeviled là một người trợ lý ảo thông minh, sẵn sàng giúp đỡ nhóm bạn trong việc giải bài tập hay tìm kiếm đường đi. Nhưng không lâu sau đó, bản chất xấu xa của ứng dụng này bắt đầu lộ diện. Ngài Bedeviled là một thực thể siêu nhiên đội lốt ứng dụng điện thoại. Hắn có thể xâm nhập các thông tin cá nhân và khám phá những nỗi sợ hãi thầm kín của kẻ nghiện công nghệ. Với lối suy nghĩ hiểm ác và thích tra tấn nạn nhân, hắn quấy rối, dày vò và hành hạ con người, buộc họ phải đối diện với vô số cơn ác mộng kinh hoàng.

Bài học cho những kẻ cuồng công nghệ

Bộ phim là một lời cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hãy cẩn trọng khi sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại. Nó là là con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm, có thể rất tốt với các công dụng hữu ích, thiết thực nhưng cũng tồn tại hàng vạn mặt xấu mà chúng ta buộc phải đối mặt. Con người đang tin tưởng một cách mù quáng, thậm chí phụ thuộc hoàn toàn vào khoa học công nghệ, ăn công nghệ, ngủ công nghệ, yêu đương công nghệ, làm việc công nghệ…. Cả hai tồn tại như một thực thể khó tách rời.

Đáng nói hơn, mọi thông tin cá nhân của chúng ta được phơi bày trên mạng xã hội một cách nghiễm nhiên và bàn dân thiên hạ có thể nhìn ngó thậm chí sử dụng công khai. Càng siêng năng chia sẻ thì đời tư của bạn càng dễ dàng bị tiếp cận. Không phủ nhận chúng ta sẽ tìm được kha khá các mối quan hệ mới chỉ qua một cái click trên màn hình điện thoại, họ có thể giúp ích cho cuộc sống và mang đến những điều tích cực, nhưng trong hằng hà sa số ấy cũng có rất nhiều kẻ có lối sống lệch lạc hoặc tồi tệ hơn là các sát thủ hàng loạt, chúng rình rập, chờ đợi thời cơ, sau đó đưa bạn vào tròng một cách dễ dàng.

Khác hoàn toàn so với các bộ phim kinh dị sử dụng hình tượng một ác quỷ hay kẻ độc ác, tàn nhẫn sẵn sàng ra tay sát hại bất cứ ai, nhân vật phản diện trong Ứng dụng ma Bedeviled hiện lên đầy ám ảnh thông qua chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng có khả năng kiểm soát, điều khiển cuộc sống con người.

Màn hóa thân xuất sắc của dàn sao triển vọng Saxon Sharbino, Brandon Soo Hoo, Victory Van Tuyl… là một trong những điểm nhấn tạo nên thành công của Ứng dụng ma Bedeviled. Mặt khác, bộ phim chính là bệ phóng vững chắc giúp dàn diễn viên trẻ phát triển hơn nữa trên chặng đường chinh phục khán giả điện ảnh thế giới thời gian tới.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*