Top 5 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới

Trên thực tế, phần lớn các sàn trao đổi tiền điện tử cho phép bạn giao dịch, mua hoặc bán các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Điều này có thể là từ tiền điện tử sang tiền điện tử hoặc từ tiền fiat sang tiền điện tử. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà đầu tư sẽ muốn tìm kiếm các nền tảng trao đổi thân thiện với người dùng, cung cấp các biện pháp bảo mật đặc biệt với các chức năng tuyệt vời và dẫn đầu thị trường.

Dưới đây là danh sách các sàn trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2020 mà bạn nên xem xét.

Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và nổi tiếng nhất trên thế giới. Hàng triệu người dùng sử dụng nền tảng và cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng và đáng tin cậy trên toàn cầu.

Coinbase

Trên thực tế, Coinbase là một trong những nền tảng trao đổi đầu tiên được ra mắt. Đây là sàn giao dịch được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại San Francisco.

Coinbase cho phép người dùng gửi và rút tiền khá dễ dàng, cung cấp phí cạnh tranh, tùy chọn mua và các tính năng giao dịch tiên tiến.

Ngoài ra, Coinbase cung cấp dịch vụ bảo mật tuyệt vời, thân thiện với người dùng, có uy tín và bảo hiểm Coinbase đảm bảo tất cả các loại tiền kỹ thuật số được lưu trữ và an toàn nhất

Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng được thành lập bởi Changpeng Zhao. Binance sở hữu đồng tiền kỹ thuật số của mình được gọi là Binance coin (BNB).

Hơn nữa, Binance cung cấp một ứng dụng di động cho Android và iOS do đó giúp giao dịch tiền điện tử trở nên rất dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, Binance hỗ trợ hơn 130 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, DASH, Litecoin, GAS và EOS…

binance

Binance cũng cung cấp phí giao dịch thấp – 0,1% phí giao dịch tiêu chuẩn. So với các sàn giao dịch khác, cấu trúc phí của Binance là duy nhất và giá cả phù hợp.

Binance có giao diện thân thiện với người dùng với độ bảo mật tối đa. Quá trình đăng ký người dùng với Binance cũng khá nhanh chóng và đơn giản. Binance thực sự là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

KuCoin

KuCoin là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tuyệt vời và dễ sử dụng khác. Giống như Binance, KuCoin cũng cung cấp một ứng dụng di động đầy đủ chức năng cho iOS và Android.

KuCoin

KuCoin cung cấp một số đồng tiền bao gồm $ KCS, DragonChain và nhiều loại khác. Liên quan đến cấu trúc phí, phí của họ tương đối thấp hơn so với các sàn giao dịch phổ biến khác.

KuCoin đang phát triển khá nhanh và theo thời gian, dự kiến ​​sẽ tạo ra sự cạnh tranh lớn trong thị trường. Bên cạnh đó, quá trình đăng ký rất đơn giản.

Huobi

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Trung Quốc, hỗ trợ đến hơn 250 loại tiền điện tử.

Huobi

Huobi cũng khá độc đáo vì sàn giao dịch này hoạt động ở hai phiên bản khác nhau. Huobi OTC- tại đây, người dùng được phép giao dịch tiền điện tử với các loại tiền tệ fiat với mức phí bằng 0. Phiên bản Huobi Pro, mặt khác, được thiết kế với khả năng giao dịch tiền điện tử tiên tiến.

Huobi hỗ trợ nhiều loại tiền khác nhau bao gồm LTC, BCH, BTC, XRP, EOS và DASH trong số những đồng tiền khác. Cơ cấu đăng ký và lệ phí người dùng Huobi rất đơn giản và cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7.

BitMex

BitMex là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và có khối lượng lớn được thành lập bởi một nhóm các nhà kinh tế chuyên gia, nhà phát triển web, cũng như các nhà giao dịch nhiều kinh nghiệm.

Với BitMex, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tính thanh khoản của các khoản tiền của bạn.

BitMex

Mặc dù loại tiền kỹ thuật số chính được giao dịch trong nền tảng này là Bitcoin, nhưng nó cũng hỗ trợ các altcoin như Ethereum, Litecoin, Ripple, Cardano và Bitcoin Cash trong số những loại khác.

Hơn nữa, quá trình đăng ký người dùng ở đây khá đơn giản vì bạn chỉ cần ID email của mình. Cấu trúc phí của BitMex cũng khá rẻ và đơn giản. Chế độ bảo mật tiền điện tử của sàn này cũng được đảm bảo.

BitMex là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tuyệt vời với giao diện thân thiện với người dùng. Vì vậy, nếu bạn là người mới, bạn cũng sẽ không gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng

Bittrex

Bittrex là một nền tảng trao đổi an toàn và dễ sử dụng tại Hoa Kỳ. Nó cho phép bạn giao dịch hơn 190 loại tiền điện tử. Về bảo mật của Bittrex, không có gì phải lo lắng vì sàn tuân thủ các quy định rất tốt cùng các quy tắc hiện hành của Hoa Kỳ.

Phí giao dịch của Bittrex cũng khá mềm. Họ cho phép người dùng chọn các mức giá khác nhau mà họ muốn giao dịch và sau đó tính phí cho người dùng một khoản phí dịch vụ tiêu chuẩn là 0,25%.

Giao diện người dùng trong Bittrex cũng khá thân thiện, phổ biến và rất dễ để sử dụng. Để bắt đầu, bạn sẽ cần ID email của mình để đăng ký và giao dịch trên sàn Bittrex.

Ngoài ra, để tham khảo thêm các thông tin và kiến thức đầy đủ nhất về thị trường đầu tư tài chính tiền điện tử, bạn có thể tham khảo tại website bitcoinbd.org .

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*