Thor: Ragnarok. Càng ngày phim Marvel càng khiến khán giả hài lòng

Đặc biệt ở tính giải trí cao và xen kẽ với các pha hành động mãn nhãn khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xem Thor Ragnarok Full HD. Đồng thời bộ phim cũng tạo ra 1 hình ảnh Thor mới hài hước nam tính và mạnh mẽ hơn bội phần với nguồn sức mạnh không còn phụ thuộc vào búa Mjolnir nữa mà là những quả đấm mạnh tung trời khi solo với Hulk.

Kịch bản hấp dẫn, lời thoại hài hước và kỹ xảo hoành tráng

Thor: Ragnarok. Càng ngày phim Marvel càng khiến khán giả hài lòng
Thor: Ragnarok. Càng ngày phim Marvel càng khiến khán giả hài lòng

Thor: Tận thế Ragnarok đúng chất phim giải trí bom tấn khi kết hợp thành công giữa thần thoại và phiên bản truyện tranh cùng nhiều sự sáng tạo độc đáo. Nội dung tiếp nối câu chuyện từ phần trước Avengers: Age of Ultrol và mang một tông màu u ám, đáng sợ của không gian ngày tận thế. Sau cuộc chiến với Ultrol ở đất nước Đông Âu Sokovia, Thor tìm kiếm đá vô cực nhưng không thành công và bị hỏa quỷ Surtur giam cầm. Tên quỷ này tiết lộ thông tin cha của Thor và tận thế Ragnarok sắp diễn ra khi hắn hợp nhất vương miện với ngọn lửa bất diệt.

Lần này, Thor phải chiến đấu với Hela – nữ thần của chiến tranh và sự chết chóc, đồng thời cũng chính là chị ruột của Thor. Hela mang trong mình dã tâm thống trị Asgard, sẵn sàng tiêu diệt những kẻ ngáng đường, kể cả cha và hai người em trai. Sau thất bại trong cuộc chạm trán đầu tiên với Hela, Thor và Loki cùng lạc đến một hành tinh hoàn toàn xa lạ. Tại đây, hai người gặp lại gã khổng lồ xanh Hulk và Valkyrie – cô gái duy nhất còn sót lại của binh đoàn nữ mạnh nhất Asgard. Bộ tứ hợp sức để tìm cách trở về quê hương giải thoát cư dân khỏi bàn tay độc ác của Hela.

 

Bối cảnh trong phim là sự pha trộn giữa thần thoại và khoa học viễn tưởng. Thế giới Asgard được xây dựng bằng các tòa nhà to lớn phảng phất nét cổ tích, trong khi hành tinh Sakaar có kiến trúc La Mã cổ đại. Những màn kỹ xảo cũng thuộc dạng đỉnh cao, đặc biệt là phân cảnh giao đấu giữa Thor (do người đóng) và Hulk (cơ thể được dựng bằng công nghệ). Bên cạnh việc khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh hành động kịch tính, hấp dẫn, thì yếu tố hài hước đóng vai trò then chốt tạo nên thành công của bộ phim. Các chi tiết tạo ra tiếng cười được thể hiện duyên dáng, tinh tế, không thô tục hay bị lạm dụng thái quá. Sự đan xen khéo léo không phá hỏng tính liền mạch, nghiêm túc trong các trường đoạn hành động. Việc thay đổi về mặt sắc thái đã khiến Thor: Tận thế Ragnarok trở thành một bộ phim siêu anh hùng hài hước độc nhất vô nhị của điện ảnh Marvel. Bầu không khí tưng tửng ngang tàng được duy trì từ đầu đến cưới phim, ngay cả ở các phân cảnh cao trào nhất, khán giả xem phim cũng có thể bật cười vì những câu thoại và tình huống hóm hỉnh, vui nhộn. Đặc biệt nhất phải kể đến màn đấu khẩu giữa Thor và Hulk, hay niềm hy vọng le lói về tình cảm chớm nở giữa Thor và Valkerie.

Thor có sự thay đổi về cả tầm nhìn và cơ trí

 

Câu chuyện xoay quanh tử thần Hela và cuộc chiến tận thế Ragnarok lại không phải là phần nổi bật nhất trong tác phẩm, mà những sự kiện khi Thor phải đối diện trên hành tinh Sakaar mới là điểm nhấn thu hút khán giả.

Mục tiêu chính của bộ phim không đơn thuần là đánh bại ác nhân mà đi sâu vào hành trình khám phá bản thân của nhân vật chính thông qua cuộc hành trình chạy trốn khỏi Sakaar để trở lại Asgard giải cứu nhân loại. Những thử thách liên tiếp nảy sinh buộc thần Sấm phải không ngừng chủ động đưa ra quyết định, hành động một cách sáng suốt, quyết đoán để giải quyết thấu đáo vấn đề, vượt ra khỏi khuôn mẫu thường thấy của các bộ phim siêu anh hùng. Thor không còn là gã chiến binh hữu dũng vô mưu mà đã trưởng thành hơn cả về sức mạnh và mưu trí, xứng đáng trở thành quân vương của Asgard.

Bộ phim đã khẳng định đúng sức mạnh kinh khủng của Thần sấm Thor đồng thời trả lời luôn thắc mắc của khán giả về sức mạnh của Thor có hoàn toàn đến từ búa Mjolnir hay không. Đồng thời chàng Thor của chúng ta cũng biết pha trò rất duyên và anh cùng nhiều nhân vật trong phim khiến khán giả không thể ngừng cười bằng các câu thoại hài hước.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*