Thay mặt kính iPhone 5s, kinh nghiệm để không bị lừa

Thay mặt kính iPhone 5s là việc bắt buộc phải làm khi không may làm vỡ kính iPhone để có thể sử dụng máy được một cách bình thường, thay mặt kính iPhone 5s chi phí cũng không quá cao vì nó không phải toàn bộ màn hình.
iPhone 5s được người dùng rất ưa chuộng mặc dù không phải là thiết bị di động mới nhất của Apple, iPhone 5s được đánh giá là đẹp, cầm vừa tay và ít “tai tiếng” về các lỗi. Tuy nhiên cũng giống như những Smartphone khác iPhone 5s bị vỡ kính do sơ ý khiến chúng ta cần tính toán đến biện pháp thay mặt kính iPhone 5s. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết về thay vỏ iPhone 5
Thay mặt kính iPhone 5s hết khoảng bao nhiêu?
Đối với iPhone 5s nói riêng và iPhone nói chung bạn cần lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính uy tín và đảm bảo chất lượng, giá thành bạn chỉ mang tính tham khảo bởi nó thay đổi theo thời gian và tùy vào mỗi cửa hàng, nếu cửa hàng tốt thì có cao hơn nơi khác một chút cũng không sao. Mặt kính iPhone 5s chính hãng bóc máy có giá từ 400.000đ đến 600.000đ.
– Mặt kính iPhone 5s lấy ở đâu?
Thực tế các cửa hàng sẽ lấy mặt kính từ những chiếc iPhone 5s khác bị hỏng phần cứng, mặt kính vẫn còn tốt và mới để thay vào cho bạn, tuy nhiên cũng có những mặt kính hàng ngoài không phải zin theo máy của Apple sẽ có giá thành rẻ hơn. Tất nhiên về chất lượng thì hàng zin của Apple là tốt nhất.

– Kinh nghiệm để không bị lừa khi thay mặt kính iPhone 5s.
Bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn của hàng để thay mặt kính iPhone 5s, cửa hàng uy tín chất lượng sẽ giúp bạn sử dụng không bị gặp trục trặc hoặc gây lỗi đến các phần cứng khác trên máy.
Đối với cửa hàng thay thế trực tiếp cho khách xem thì tốt, bạn có thể quan sát việc thay thế màn hình chuẩn và việc của thợ làm ngay tại cửa hàng. Nếu hẹn bạn ngày đến lấy bạn nên yêu cầu cửa hàng chỉ giữ lại màn hình để thay mặt kính samsung, còn lại các bộ phận khác bạn đem về bảo quản, ký nhận vào màn hình bạn đã để lại.
Khi việc thay mặt kính iPhone 5s đã hoàn thành bạn thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng khả năng cảm ứng, mặt kính đã đúng là mặt kính bạn yêu cầu hay chưa. Kiểm tra các tính năng liên quan đến phần cứng khác.
Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành và giữ giấy bảo hành cẩn thận.
Toàn bộ những kinh nghiệm khi đi thay mặt kính samsung được chúng tôi nêu ra sẽ giúp các bạn phòng tránh được những cửa hàng lừa đảo, làm ăn tắc trách, tiền mất tật mang. Ngoài ra người dùng đọc thêm bài viết thủ thuật khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*