Thay màn hình Sony Z1 và những điều cần biết

Dịch vụ thay màn hình Sony TPHCM Z1, thay mặt kính cảm ứng Sony Z1 hiện nay đang vô cùng phức tạp, lý do chính là nhu cầu thay màn hình sản phẩm Sony Z1 ngày càng nhiều, nhưng ít ai trong số đó thực sự am hiểu về cấu tạo cũng như cách nhận biết màn hình Sony chính hãng. Chính vì thế khá nhiều người gặp phải tình trạng bị thay linh kiện màn hình không chính hãng, màn hình lô kém chất lượng.
Sony là thương hiệu khá quen thuộc đối với người Việt đối với sản phẩm smartphone, số lượng người dùng sở hữu Sony cũng không ngừng tăng lên mỗi năm, đặc biệt là Sony Z1. Đồng nghĩa với điều này chính là những vấn đề về màn hình và các dịch vụ liên quan đến sản phẩm như thay màn hình Sony TPHCM cũng tăng lên.
 Tại TPHCM, các cửa hàng sửa chữa cung cấp dịch vụ, Trung tâm bảo hành Sony thay màn hình Sony Z1 mọc lên như nấm, nếu bạn không may mắn “chọn mặt gửi vàng” không đúng địa chỉ thì khả năng cao bạn phải chịu thêm chi phí khi thay màn hình Sony rất cao, chất lượng màn hình hay mặt kính sau khi thay lại không đảm bảo. Vậy khi thay màn hình Sony Z1 bạn phải biết điều gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay màn hình Sony Xperia Z1
Dưới đây là những nguyên nhân chính vừa khách quan vừa chủ quan do người dùng hoặc từ nhà sản xuất gây ra mà bạn nên lưu ý để có biện pháp thay màn hình hay mặt kính hợp lý:
– Điện thoại bị va đập mạnh hoặc cũng có thể do tác động nào đó vào màn hình làm ảnh hưởng đến cảm ứng. Nếu gặp lỗi này bạn cần phải thay màn hình Sony Xperia Z1 cho điện thoại là được.
– Người sử dụng sử dụng phụ kiện cáp, sạc hàng giả, không chính hãng Sony nên dẫn đến lỗi màn hình cảm ứng trên dòng Sony Z1.
– Điện thoại Sony Z1 bị rơi xuống nước và đã bị tích nước ở bên trong và dẫn đến hiện tượng màn hình loạn cảm ứng. Lỗi này rất nghiệm trọng nên việc thay màn hình cho máy là việc nên làm.
– Điện thoại bị loạn hoặc liệt cảm ứng do sử dụng không đúng cách, cài nhiều phần mềm không tương thích, rơi hoặc va chạm với vật cứng…
– Do lỗi của nhà sản xuất khi lắp ráp chế tác sản phẩm.
– Trường hợp điện thoại của bạn gặp phải tình trạng bị liệt, loạn cảm ứng thì cũng có nhiều lý do. Nhưng chủ yếu nhất vẫn là do phần cứng máy bị hỏng.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*