Thay màn hình smartphone cần lưu ý những gì?

Hầu hết các smartphone hiện nay đều là màn hình cảm ứng cho nên việc thay màn hình đồng nghĩa với việc thay cảm ứng, thay mặt kính vì vậy giá thành thay màn hình khá cao, đây là một bộ phận rất quan trọng của smartphone, trước khi đi thay màn hình Sony TPHCM bạn cần chú ý những điểm sau:
Màn hình smartphone được lấy từ đâu?
Thực tế tại các trung tâm, cửa hàng thay thế linh kiện, màn hình điện thoại hiện nay họ sẽ lấy từ những chiếc smartphone khác cùng loại bị hỏng phần cứng và màn hình vẫn còn sử dụng tốt, đây là hàng zin chính hãng nên giá thành lúc nào cũng cao hơn so với hàng ngoài và tất nhiên chất lượng được đảm bảo hơn nhiều.
Thay màn hình Smartphone ở đâu tốt?
Thực ra có rất nhiều các trung tâm và cửa hàng thay màn hình smartphone hiện nay ở Việt Nam, tuy nhiên trong số đó có cửa hàng sẽ cho chất lượng thay thế tốt cũng có cửa hàng chỉ làm ở mức qua loa để thu tiền cho nên người dùng nên cân nhắc và tham khảo bạn bè, trên mạng để có được cửa hàng tuy tín, chúng tôi hiện tại không có địa chỉ tên cửa hàng uy tín nào cho bạn tham khảo.

Thay màn hình Smartphone cần lưu ý những gì?
Khi thay màn hình Smartphone đời cao có giá trị như iPhone 6 thì quan trọng nhất bạn vẫn còn chọn được cửa hàng uy tín để “gửi vàng”, khi thực hiện thay màn hình bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem quá trình thay thế hoặc nếu để máy ở lại thì bạn có thể yêu cầu để lại màn hình và các phần khác bạn cầm về bảo quản. Sau khi đã thay màn hình xong bạn thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và các chức năng khác chứ không chỉ kiểm tra nguyên màn hình và cuối cùng yêu cầu giấy bảo hành của cửa hàng đó.
Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm để thay màn hình smartphone mà bạn nên tham khảo, chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn, chọn được những nơi thay thế màn hình tốt nhất và không bị tiền mất tật mang.
VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH TẠI DIDONGNCT
Trung tâm DidongNCT là địa chỉ uy tín, có nhiều năm hoạt động, được khách hàng gần xa tin cậy, có tiếng trong khu vực.
Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Sky có mức giá thành rẻ, hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Nguồn linh kiện chính hãng 100%, không sử dụng linh kiện kém chất lượng.
Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng với thủ tục đơn giản, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nhân viên có kinh nghiệm nghề cao, luôn tỉ mỉ tận tình trong quá trình làm việc, bảo đảm sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất, không xảy ra các tình trạng bị lỗi về sau.
Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng, giữ gìn máy cẩn thận trong suốt quá trình thay màn hình điện thoại hãng Sky
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*