Thay màn hình Samsung S8, S8 Plus uy tín

Bạn đang sử dụng Samsung S8, S8 Plus và vô cùng hài lòng với thiết bị này. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại, bạn đã vô tình làm rơi vỡ khiến màn hình bị hư hỏng và không thể sử dụng được nữa. Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết phải thay màn hình Samsung S8, S8 Plus ở đâu chính hãng và chất lượng đảm bảo? Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại TP.HCM cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay màn hình chất lượng nhất mà quý khách nên lựa chọn.Linh kiện màn hình Samsung S8, S8 Plus chính hãng
Cách phân biệt khi nào thay màn hình Samsung S8 Plus
Có rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng khi sửa chữa tại các trung tâm khác thì phải thay toàn bộ màn hình mà khi đến trung tâm chúng tôi thì lại không? Để giúp quý khách hàng nhận biết được khi nào cần phải thay màn hình và khi nào chỉ cần thay mặt kính là được, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn nhận biết dễ dàng những trường hợp đó như sau:
Trường hợp cần thay màn hình Samsung S8, S8 Plus:
Đối với dòng điện thoại Galaxy S8, S8 Plus thường màn hình đi liền cảm ứng. Do đó nếu có bất kỳ vấn đề hư hỏng nào trên màn hình hay cảm ứng thì bạn sẽ đều phải thay màn hình Samsung S8 Plus mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường. Dưới đây là những dấu hiệu hư hỏng màn hình cảm ứng thường gặp:
– Màn hình không hiển thị, bật không lên.
– Trên màn hình xuất hiện các đốm ố, sọc ngang dọc.
– Màn hình hiển thị sai màu sắc với chất lượng hiển thị kém.
– Cảm ứng bị đơ, loạn, liệt vài chỗ hoặc liệt hoàn toàn không thể thao tác gì trên máy.

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung S8, S8 Plus:
– Nếu mặt kính Samsung S8, S8 Plus bị vỡ nứt, trầy xước nhưng cảm ứng vẫn mượt mà và màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S8, S8 Plus là được.
Những lý do khiến bạn phải thay màn hình Samsung S8, S8 Plus
Dưới đây là một số lý do chủ yếu khiến bạn phải thay màn hình Galaxy S8, S8 Plus mà trung tâm chúng tôi chia sẻ tới tất cả khách hàng, để người dùng sử dụng điện thoại đúng cách và có thể tránh những sự cố ngoài ý muốn:
– Do trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm điện thoại bịva đạp vào những vật cứng.
– Samsung S8, S8 Plus bị rơi từ độ cao nào đó xuống nền cứng khiến màn hình bị hỏng.
– Bạn vô tình “ngồi đè” lên điện thoại đã gây hư hỏng màn hình.
– Điện thoại bị dính nước hoặc rơi vào nước gây lỗi màn hình.
– Lỗi cũng có thể là do nhà sản xuất.
Thay màn hình Samsung S8, S8 Plus ở đâu đảm bảo chất lượng?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình cho điện thoại và máy tính bảng. Tuy nhiên, trung tâm chúng tôi vẫn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang tới dịch vụ thay màn hình Samsung chất lượng và thiết thực nhất cho khách hàng.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*