Thay Màn Hình SamSung Chính Hãng Giá Bao Nhiêu?

Bạn có nhu cầu thay màn hình samsung TPHCM nhưng không biết nhà cung cấp dịch vụ nào đáng tin cậy?
Bạn mong muốn trung tâm hoặc cửa hàng thay màn hình samsung chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng?
Thông tin sơ lược về dòng điện thoại Samsung Galaxy
Hãng điện thoại Samsung ‘gây bão’ trên thị trường smartphone thế giới bởi chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Nổi tiếng với thiết kế tinh xảo, trau chuốt từng đường nét, tiện ích hàng đầu nên thật dễ hiểu vì sao các dòng điện thoại thông minh của hãng Hàn Quốc này lại được ưa chuộng đến như vậy.
Tuy nhiên, cũng giống như các dòng smartphone khác, điện thoại samsung cũng có nhược điểm nơi màn hình. Các vấn đề trục trặc xoay quanh các lỗi như màn hình cảm ứng bị vỡ, chất cảm ứng, màn hình không hiển thị, sọc, điểm đen, màn hình bị nhòe hay loang lổ trên điện thoại,…
Nếu như bạn gặp một trong các trường hợp trên thì nhiệm vụ đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thay màn hình samsung chính hãng uy tín.
Nếu bạn đã có lựa chọn thích hợp thì không còn gì bàn cãi nhưng đối với dịch vụ này bạn không có nhiều kiến thức cũng như không biết trung tâm, cửa hàng nào chuyên nghiệp vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc hiểu các thông tin hữu ích dưới đây.
Cấu tạo màn hình điện thoại Samsung Galaxy
Nếu như bạn nắm bắt được cấu tạo màn hình của điện thoại Samsung Galaxy thì khi màn hình bị lỗi bạn sẽ nắm bắt được phần linh kiện nào bị hư hỏng cần phải thay thế. Điều này khá quan trọng, nếu như bạn không biết mà còn gặp phải cửa hàng thay màn hình samsung galaxy kém chất lượng thì chẳng khác nào ‘tiền mất tật mang’, bị ‘chặt chém’ mà không hề hay biết.

Cấu tạo màn hình samsung galaxy gồm ba phần: Mặt kính, cảm ứng và LCD. Ba bộ phận này gắn liền với nhau tạo thành bộ full màn hình. Vậy nên tùy vào trường hợp lỗi màn hình mà chọn cách sửa chữa, không phải lúc nào cũng cần thay nguyên bộ. Phải biết rằng chi phí thay màn hình điện thoại samsung khá đắt đỏ, gần như 1/3 giá mua chiếc điện thoại hoàn toàn mới.
Lỗi màn hình samsung galaxy và cách sửa chữa tương ứng
Có khá nhiều lỗi màn hình, tùy vào từng trường hợp mà có cách sửa chữa tương ứng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bảo hành và sửa chữa điện thoại, Mobile xin thống kê 3 lỗi cơ bản thường hay gặp phải nhất.
– Trường hợp 1: Sự cố va chạm, bị rơi từ trên cao xuống khiến cho mặt kính điện thoại bị vỡ. Tuy nhiên màn hình bên trong vẫn sáng, hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng tốt.
Đây là lỗi nhẹ nhất khi màn hình xảy ra vấn đề, trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy thay mặt kính là được. Dịch vụ này rẻ, chỉ cần 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ. Xét về hiệu quả kinh tế, chi phí bỏ ra để sửa chữa không cao, bạn không cần phải so đo việc bỏ luôn để mua máy mới hay thay mặt kính samsung.
– Trường hợp 2: Màn hình bị chết tối đen, không hiển thị bất kỳ thông tin gì. Màn hình xuất hiện các sọc chằng chịt, màn hình bị nhòe, loang lổ.
Dấu hiệu trên cho thấy màn hình LCD gặp vấn đề, chuyện cần giải quyết ngay lúc này là thay màn hình samsung TPHCM. Chi phí dịch vụ này đắt hơn so với thay mặt kính, nằm trong khoảng 800.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ.
– Trường hợp 3: Màn hình bị liệt, loạn và chết cảm ứng.
Phần cảm ứng bị hỏng và cần thay bộ phận cảm ứng. Nhưng khó một điều là cảm ứng gắn liền với màn hình LCD cho nên khi thay cảm ứng đồng thời bạn phải bỏ ra chi phí ‘tậu’ luôn màn hình LCD mới.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*