Thay màn hình Samsung bị vỡ ở đâu uy tín nhất?

Thay mặt kính Samsung bị vỡ giúp bạn tiếp tục sử dụng điện thoại, máy tính bảng của mình mà không phải mua điện thoại mới.
Điện thoại, máy tính bảng Samsung là những thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với chiến lược kinh doanh hiệu quả, thị phần di động của Samsung trên toàn Thế giới đã tăng vọt trong những năm gần đây. Với thiết kế vỏ nhựa, điện thoại của Samsung có độ đàn hồi và rất khó bị vỡ màn hình. Nhưng nếu bị rơi quá nhiều lần, nguy cơ bị vỡ màn hình Samsung là không tránh khỏi.
THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY S5 S6 S7, GALAXY TAB, GALAXY NOTE ĐƯỢC KHÔNG?
– Màn hình Samsung Galaxy hoàn toàn có thể thay thế và cửa hàng hỗ trợ thay thế màn hình Samsung cũng rất phổ biến.
– Các phiên bản Samsung Galaxy s4 s5 s6, s7 và dòng Galaxy Note đều có rất nhiều cửa hàng hỗ trợ thay thế. Đối với các phiên bản thấp hơn, các bạn nên tìm cửa hàng lớn để có màn hình thay thế tốt nhất.
Thay màn hình Samsung bị vỡ ở đâu cho uy tín?
Sử dụng điện thoại Samsung chính hãng tại các cửa hàng phân phối ủy quyền, bạn sẽ có chế độ bảo hành rất tốt. Nếu còn thẻ bảo hành, hãy mang thiết bị Samsung Galaxy ra các cửa hàng đó để thay thế màn hình chuẩn. Tham khảo các trung tâm bảo hành Samsung trên toàn quốc
Còn nếu thiết bị Samsung đã quá hạn bảo hành thì bạn cần những phương án khác. Hiện tại ở cả Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh đều có nhiều cửa hàng uy tín để thay màn hình Samsung cho người dùng lựa chọn. Taimienphi.vn khuyên bạn nên đến những cửa hàng lớn, có uy tín.

Cách kiểm tra dễ nhất các cửa hàng là lên Google nhập Tên cửa hàng + lừa đảo, hoặc Tên cửa hàng + có uy tín không … bạn sẽ biết cách phục vụ của cửa hàng đó.
Có nên thay màn hình?
Thay màn hình thiết bị Samsung khi bị vỡ sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc bỏ ra mua máy mới.
Chú ý khi thay màn hình:
Vỡ cường lực: Rất nhiều người dùng lầm tưởng thiết bị Samsung bị vỡ màn hình sau khi rơi, tuy nhiên nhiều trường hợp thiết bị Samsung chỉ bị vỡ kính cường lực. Đơn giản bạn chỉ cần bỏ lớp dán cường lực cũ và thay mới là xong
Vỡ mặt kính: Nếu thiết bị Samsung của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì việc thay thế chỉ mang tính hình thức, vì lúc này cảm ứng trên điện thoại Samsung của bạn vẫn sử dụng bình thường. Nếu muốn điện thoại Samsung đẹp thì bạn nên mang ra cửa hàng uy tín thay và giá thay mặt kính các thiết bị Samsung cũng rất rẻ.
Vỡ màn cảm ứng: Lúc này thì bạn chắc chắn phải thay màn hình điện thoại Samsung để sử dụng tiếp,
– Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình điện thoại Samsung để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.
– Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại Samsung để tránh loạn cảm ứng sau này.
– Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.
– Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.
Tìm hiểu: Khi nào nên thay màn hình iPhone TPHCM
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*