Thay màn hình Oppo R7S chính hãng cực tốt và uy tín

1/ Khi nào bạn cần thay màn hình điện thoại Oppo R7S ?
Màn hình Oppo R7S là một trong những bộ phận đắt giá của chú dế Oppo R7s bạn đang sở hữu, vì màn hình Oppo R7s được sản xuất theo công nghệ Super Amoled.
Đây là thế hệ màn hình được áp dụng cho những sản phẩm cao cấp của các thế hệ Smartphone cao cấp của nhiều nhà sản xuất như Samsung, Huawei,…
Màn hình Super Amoled của Oppo R7s sở hữu đặc điểm vượt trội như màu sắc rực rỡ, cảm ứng mượt mà. Đặc biệt màn hình Oppo R7s cực bền bỉ, màn super amoled gần như nói không với việc phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
Màn hình chỉ hư hỏng trong trường hợp gặp phải những tác nhân vật lí bên ngoài trong quá trình sử dụng của bạn như rơi vỡ hay ẩm nước hoặc chập điện do sạc kém chất lượng.
Màn hình Oppo R7S được sản xuất theo công nghệ Super Amoled
2/ Màn hình Oppo R7S Fake trên thị trường hiện nay ?
Màn hình là bộ phận được sử dụng nhiều nhất cũng là linh kiện quan trọng nhất trong quá trình tương tác giữ người dùng với thiết bị.Vì lẽ đó chất lượng màn hình cần phải chuẩn mực để đảm bảo trải nghiệm sử dụng được hiệu quả cao.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màn hình Fake (nhái) của Oppo R7s. Màn hình nhái sẽ có cấu tạo hoàn toàn khác với màn hình Super Amoled chính hãng.
Màn hình Fake thường sản xuất theo công nghệ phổ thông áp dụng với các sản phẩm giá rẻ. Màn hình Fake cho chất lượng hiển thị kém sắc nét, màu sắc không đều, nhợt tái và quan trọng là độ mượt cảm ứng không cao.
Tuy có một số loại màn hình Oppo R7s nhái hiện nay có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên về thang điểm, chất lượng màn hình fake chỉ ở mức 5-7/10 so với Zin.
Để biết về dịch vụ thay màn hình Xiaomi, truy cập: http://didongnct.vn/danh-muc/thay-man-hinh-xiaomi

3/ Những lưu ý khi thay màn hình Oppo R7S để đạt chất lượng như mong muốn ?
Khi bạn cần thay màn hình Oppo R7S, điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu.Nếu được, hãy tham khảo qua ý kiến người thân, bạn bè và cảm nhận của chính bản thân bạn về một đơn vị sửa chữa nào đó.
Hiện nay, dịch vụ thay màn hình điện thoại Oppo sửa chữa điện thoại rộ lên ở khắp nơi với đủ loại “thượng vàng hạ cám”, một cơ sở sửa chữa đặt uy tín lên đầu sẽ giúp bạn tránh tất cả mọi rủi ro có thể gặp phải.
Khi đã lựa chọn được cơ sở uy tín, bạn hãy yêu cầu cơ sở thay cho bạn màn hình zin chính hãng của Oppo R7s, màn hình fake có thể có giá rẻ hơn 30-50%, tuy nhiên “tiền nào của đó” đúng hoàn toàn trong trường hợp này, và rủi ro hư hỏng trong quá trình sử dụng là khá cao và sẽ làm bạn phải tốn nhiều chi phí đi lại và sửa chữa khác.
Sau khi thay màn hình Oppo R7s, bạn hãy tự mình kiểm tra lại toàn bộ các tính năng khác của máy như nghe gọi, loa trong/ngoài, wifi, micro, sạc, rung, camera trước/sau,…
Đặc biệt hãy xem màn hình vừa thay có màu sắc, độ mượt cảm ứng ra sao. Cửa hàng uy tín sẽ không “gạt” bạn khi thay màn fake nhưng lại nói màn zin, nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với những đơn vị không xem trọng đạo đức nghề nghiệp.
Sau khi thay màn hình Oppo R7s thành công, hãy sử dụng sạc cáp Zin chính hãng để đảm bảo độ bền của thiết bị vì sạc gây ảnh hưởng nhiều đến màn hình và cảm ứng. Ngoài ra, hãy dán kính cường lực để bảo vệ tốt hơn cho màn hình của bạn.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*