Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu tiền?

Trong quá trình sử dụng iphone 5s không tránh khỏi tình trạng đỗ vỡ. Vậy thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu tiền?Hãy tìm hiểu về giá thay màn hình tại trung tâm didongNCT nhé!
Dòng iphone 5s khá hót và được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Có thể thấy rằng với các tính năng vượt trội mà hàng Apple cung cấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi tình trạng rơi vỡ.
THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
Màn hình cảm ứng rất mỏng manh. Chỉ một một va chạm nhỏ đã khiến mặt kính vị vỡ vụn hoặc nứt vài đường. Bạn không thể nào tận dụng một khi đã vỡ. Cách nhanh chóng khắc phục sự cố đó là mang đến các trung tâm thay màn hình iphone để xử lý.
Giá cả là một phần mà nhiều người khá quan tâm. Chiếc điện thoại của hãng Apple khá đắt đỏ nên việc thay thế hay sữa chữa linh kiện cũng có phần tốn kém. Cần có sự tính toán và tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị thay màn hình.

Số lượng cửa hàng và các trung tâm sữa điện thoại mọc lên ngày càng nhiều. Kéo theo đó là giá thành, chất lượng tay nghề cũng như linh kiện cũng khác nhau. Với những đơn vị đưa ra giá thành thấp thì kéo theo đó linh kiện không phải là hàng chính hãng.
MÀN HÌNH IPHONE 5S THAY GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
Tùy vào hư hỏng của màn hình mà giá thành sửa chữa sẽ chênh nhau 1 trời 1 vực. Cần mang điện thoại đến trung tâm thay màn hình didongNCT để được nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng xem máy có bị hỏng toàn bộ màn hình hay không? Đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.
Nhân viên kĩ thuật sẽ quyết định thay màn hình iphone 5S hay không còn tùy vào hư hỏng. Với việc chỉ bị bể mặt kính thì giá thay chỉ tốn 150.000 cho một mặt kính.
VÌ SAO NÊN CHỌN THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S TẠI DIDONGNCT
Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm
Toàn bộ linh kiện đều là hàng chính hãng
Khâu thay màn hình iphone 5s  và sữa chữa làm nhanh gọn trong vòng từ 30 đến 90 phút mà không cần phải để lại máy tại cửa hàng
Được nhiều khách hàng tin cậy gửi gắm dễ yêu mỗi khi gặp sự cố
Chế độ bảo hành tuyệt đối từ 3 đến 12 tháng
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*