Thay màn hình điện thoại Sony Z1, Z2. Z3 bị vỡ ở đâu?

Thay màn hình điện thoại Sony bị vỡ để tiếp tục sử dụng khi màn hình bị rơi, va đập là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Để tìm được địa chỉ thay màn hình Sony Z2 hay Z1, Sony Z3 thích hợp, mời tham khảo bài viết sau.
Sony là dòng điện thoại có chất lượng camera rất cao, đặc biệt là các dòng Sony Z1, Z2, Z3, Z4 và Sony Xperia Z Ultra … của Sony được thiết kế nguyên khối đẹp mắt. Chính vì sự nguyên khối đó mà nhiều người dùng lo ngại màn hình Sony khi vỡ không thể thay thế.
Thay màn hình điện thoại Sony bị vỡ ở đâu cho uy tín?
Nếu điện thoại Sony còn bảo hành, bạn nên tới cơ sở đã mua máy để được chế độ bảo hành và tư vấn chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tất cả các trung tâm bảo hành Sony chính hãng trên khắp Việt Nam để tìm địa chỉ gần chỗ ở nhất
Trường hợp thiết bị Sony đã quá hạn bảo hành thì bạn cần những phương án khác. Hiện tại ở cả Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh là những nơi có cửa hàng thay thế màn hình cho các dòng điện thoại Sony.
Cách kiểm tra dễ nhất độ uy tín của các cửa hàng là lên Google nhập Tên cửa hàng + lừa đảo, hoặc Tên cửa hàng + có uy tín không … bạn sẽ biết chế độ phục vụ của cửa hàng đó.

Có nên thay màn hình?
Nên thay màn hình điện thoại Sony khi rơi vỡ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc mua một chiếc điện thoại mới.
Màn hình Sony sau khi thay ở các cơ sở uy tín có chất lượng tương đương phiên bản chính hãng. Nên tránh các cơ sở nhỏ lẻ, mức giá khác biệt quá nhiều so với thị trường.
Chú ý khi thay màn hình:
Vỡ cường lực: Kiểm tra kỹ bằng cách bóc miếng dán cường lực xem có đúng thiết bị Sony của bạn bị vỡ màn hay không.
Vỡ mặt kính: Nếu thiết bị Sony của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường. Chỉ khi bạn muốn hình thức máy đẹp thì mới cần thay mặt kính điện thoại Sony.
Vỡ màn cảm ứng: Bạn phải thay hoàn toàn màn hình điện thoại Sony để tiếp tục sử dụng.
– Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình điện thoại Sony để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.
– Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại Sony để tránh loạn cảm ứng sau này.
– Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.
– Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*