Sự thật về nuskin là như thế nào?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc da là vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm nhiều. Nắm bắt được sự thật về nuskin nhu cầu đó. Công ty máy Nuskin Ageloc Me đã đưa ra sản phẩm lý tưởng, được xem như là cứu tinh cho làn da của các chị em. Ageloc Me là sản phẩm chăm sóc da mang chất lượng cao , hàng đầu tại Hoa Kỳ.

su-that-ve-nuskin-01
Thật hư về Nuskin như thế nào

Sơ lược về nguồn gốc công ty Nuskin

Công Ty Nuskin được thành lập vào năm 1984, trụ sở chính tại Provo, tiểu bang Utah, Hoa Kỳ.  Là một trong vài công ty hiếm hoi có mặt trên sàn chứng khoán Stock Exchange từ năm 1996 với ký hiệu là NUS. Năm 1998 Nu Skin mua lại công ty dược Parmanex và tập trung vào công nghệ chống lão hóa. Hiện giờ công ty Nu Skin có mặt trên 52 quốc gia. Việt Nam sẽ là thành viên thứ 53 trong hệ thống kinh doanh toàn cầu của Nuskin.

my-pham-nuskin-cua-nhat
Nguồn gốc về công ty Nuskin

Những cột mốc quan trọng của Nuskin

1) Sự vững chắc của Công Ty NUSKIN: Với 28 năm thành lập, công ty có một cơ cấu tổ chức. Tài chính vững vàng với cổ phiếu luôn tăng vọt hàng năm.

2) Sản phẩm chế tạo được bảo đảm 100% và phù hợp với thế kỷ 21. Vì ngoài đặc tính làm đẹp còn có ưu điểm là chống lại sự lão hóa( Anti-Aging) : Tuy có nhiều công ty cũng sản xuất các sản phẩm chống lão hóa. Nhưng không có đặc tính chữa trị tận gốc( Source) như sản phẩm NUSKIN.

3) Quy tụ một đội ngũ khoa học gia hùng hậu : Không như các Công ty khác, sản phẩm được bào chế bởi một hay vài bác sĩ hay khoa học gia. Riêng Công Ty NUSKIN được sự cộng tác thuờng trực của 130 Khoa học gia hàng đầu của các trường Đại Học UCLA, Davis, Stanford…nên các sản phẩm khi ra đời phải được duyệt xét và thử nghiệm chặt chẽ trước khi tung ra thị trường

cong-ty-nuskin-lua-dao-03
Những bài báo về Nuskin

Máy Ageloc Me Nuskin như thế nào?

Công ty máy chăm sóc da Ageloc Me Nuskin hàng Mỹ đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy massage mặt Ageloc Me để giúp các chị em phụ nữ có được làn da khỏe mạnh và mịn màng, đang là sự lựa chọn của rất nhiều người mong muốn có làn da đẹp.Chiếc máy thiết kế nhỏ gọn nhưng công dụng máy chăm sóc da Ageloc Me thì tỉ lệ nghịch với kiểu dáng nhỏ bên ngoài.

Máy Ageloc Me Nuskin đã được xuất khẩu qua nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật Bản… Trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam hiện nay đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng và công nhận.

Xem thêm tại: mỹ phẩm nuskin hồ chí minh

may-matxa-nuskin-01
Công dụng của máy mát xa Nuskin
Cách sử dụng dòng sản phẩm này như thế nào?

Sử dụng sản phẩm Ageloc Me như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da? Để bắt đầu qui trình chăm sóc da  của bạn vào ban ngày và ban đêm. Hãy đặt các ngón tay của bạn dưới vòi bơm sản phẩm. Thiết bị Ageloc Me sẽ tự động khởi động.

Cung cấp chế độ chăm sóc da tuỳ theo khoảng thời gian trong ngày. Khi thiết bị đã sẵn sàng cung cấp sản phẩm ban ngày sẽ xuất hiện hàng chữ “day regimen” hoặc “night regimen” logo Ageloc nhấp nháy. Khi dòng chữ “ready” hoặc ” sẵn sàng” xuất hiện hãy nhấn nút chọn

Thiết bị sẽ cung cấp tinh chất Serum trước tiên, nếu hộp sản phẩm còn mới, thiết bị sẽ khởi động hộp sản phẩm trước khi cung cấp tinh chất. Hãy giữ ngón tay của bạn tại chổ cho đến khi thiết bị cung cấp tinh chất. Sau đó hay thoa tinh chất lên mặt của mình. Đưa ngón tay trở lại để nhận sản phẩm dưỡng ẩm.

may-matxa-nuskin-02
Sử dụng máy mát xa Nuskin
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*