Quy trình thay mặt kính Sony Z3 uy tín chuyên nghiệp

Chiếc sony z3 mà bạn đang sử dụng bỗng nhiên không may bị vỡ màn hình, lỗi cảm ứng, chết điểm cảm ứng nhưng màn hình vẫn có thể hiện thị tốt thì bạn không nên quá lo lắng. Thay mặt kính sony xperia z3 chính hãng chính là giải pháp cho bạn, lúc này chiếc điện thoại của bạn sẽ có thể hoạt động bình thường trở lại.

Là lớp phía trên cùng có chức năng bảo vệ màn hình hiển thị và cảm ứng bên trong, nếu phần kính này gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của điện thoại và ảnh hưởng đến việc sử dụng thao tác trên màn hình. Do đó, khi gặp vấn đề với mặt kính, bạn nên đến ngay cửa hàng cung cấp dịch vụ di động gần nhất hoặc địa chỉ tin cậy để thực hiện việc thay mặt kính sony.

Quy trình thay mặt kính Sony Z3

Quy trình thay mặt kính sony Z3 được thực hiện bởi 3 bước cơ bản sau:

– Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành gỡ bỏ mặt kính cũ đã bị vỡ khỏi điện thoại

– Lựa chọn mặt kính thay mới theo mong muốn của khách hàng

– Lắp mặt kính mới vào điện thoại

– Kiểm tra để đảm bảo các chi tiết đã được thực hiện đúng và không gặp phải sự cố nào

Trước đây, khi chưa xuất hiện công nghệ mới thì nếu bạn có bất cứ vấn đề gì với màn hình đều phải thay màn hình sony xperia nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Tuy nhiên, hiện tại có nhiều địa chỉ đã áp dụng kỹ thuật mới chính là bóc tách và thay riêng những phần bị hỏng, điều này giúp giảm thiểu tối đa chi phí phải trả của khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ ép tự động chân không khi thay mặt kính Sony Z3

– Sử dụng hệ thống máy tách ép tinh xảo, hiện đại được nhập khẩu

– Công nghệ máy ép màn hình tự động chính xác đến từng milimet

– Hấp màn hình trong môi trường chân không tuyệt đối (không bụi, không bọt) nhằm đảm bảo tính bền vững của sản phẩm

Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình sony M4 uy tín tại TPHCM

Đây là một kỹ thuật mới và khá khó, đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc cao và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật phải được đào tạo bài bản mới có thể áp dụng thành thạo công nghệ này. Và, hiển nhiên, khi áp dụng kỹ thuật này thì việc thay màn hình của bạn sẽ trở nên chính xác, đạt chất lượng tốt với những ưu điểm nổi bật như: mượt mà, không có các chi tiết thừa, cảm ứng mượt như ban đầu.

Phần lớn các linh kiện phục vụ cho việc sửa chữa chi điện thoại sony z3 đều được nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên cũng có không ít các cửa hàng phục vụ các sản phẩm kém chất lượng, điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng sử dụng. Chính vì thế mà khi muốn thay mặt kính sony z3 bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và tin cậy nhất.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*