Quần thể du lịch xung quanh đẩy cao giá trị của Ocean Villa Bình Châu

Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam liện kết với Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh tạo thành tam giác kinh tế công nghiệp của vùng Đông Nam Bộ, là một trong những điểm đến hàng đầu về du lịch biển, giao thông thuận tiện. Tại đây có  đường bờ biển kéo dài hơn 300km, các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng phù hợp để phát triển du lịch tâm linh, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch hội nghị hội thảo. Tình hình bất động sản Vũng Tàu đang trên đà xu hướng tiến tới việc khai thác những quỹ đất sạch vùng xa trung tâm thành phố điển hình là dự án Ocean Villa Bình Châu. Dự án nổi lên như một điều khác lạ trong xu hướng Bất động sản tại vũng tàu và được tạo điểm nhấn với Quần thể du lịch xung quanh đẩy cao giá trị của Ocean Villa Bình Châu.

QUẦN THỂ DU LỊCH QUANH OCEAN VILLA BINH CHÂU

Chaỵ theo đường quốc lộ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km,tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều lợi thế và tiềm năng du lịch biển, vùng đất này còn được thiên nhiên ưu ái khi không chỉ có đường bờ biển đem đến hơi thở của biển khơi mà còn được ban tặng cho 111 ngàn hecta rừng, nay là khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu thuộc xã Bưng Riềng và Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại nơi đây cũng là noi tiến hành dự án Ocean villa bình châu vũng tàu vì vậy dự kiến sẽ đem lại sự thu hút của giới đầu tư rất nhiều. Một điểm đặc biệt nữa tạo nên sự hấp dẫn cho dự án Villa Ocean bình châu vũng tàu đó chính là quần thể du lịch quanh Ocean Villa Bình Châu.

Đầu tiên phải kể đến suổi khoáng, một địa điểm khá lạ đối với khách du lịch. Suối khoáng này được phát hiện bởi một bác sĩ người Pháp năm 1928  tên là Sallet trong chuyến khảo sát vùng Đông Nam Bộ và phát hiện ra khu suối khoáng này với 70 điểm phun nước lộ thiên hình thành hệ thống suối, các hồ lớn nhỏ luôn tỏa nhiệt độ bốc hơi từ 37 độ đến 82 độ theo từng khu vực và đã giới thiệu dòng suối này trên bản tin Nghiên cứu Đông Dương.

Đi chơi tại vũng tàu Ocean Villa Bình Châu

Năm 1935, nhà địa chất Saurin công bố kết quả phân tích đầu tiên khẳng định trong nước suối này có sulfure hydr cho đến năm 1957, tạp chí Việt Nam địa chất khảo lục đăng bài viết về nước suối Bình Châu của H.Fontaine với nhiều khảo nghiệm công phu và nhiều đề án khai thác được công khai

Nhưng do hệ lụy của của nỗi đau dân tộc chiến tranh, đất nước không yên ổn nên mãi đến năm 1984, đoàn địa chất 801, với sự hỗ trợ của các chuyên gia Liên Xô mới kết luận suối Bình Châu có nhiều thành phần và đặc tính hóa lý gần giống với các loại nước suối nổi tiếng trên thế giới, có tác dụng trị được nhiều bệnh như cổ trướng, nhiễm độc mãn tính, các bệnh ngoài da, thần kinh, tim mạch và ngăn ngừa một số bệnh khác.

Từ đó, nơi đây trở nên đặc biệt với mô hình du lịch suối khoáng với cái tên suối khoáng Bình Châu quen thuộc cho mỗi ai đến với Vũng Tàu mà chưa biết vũng tàu có gì chơi , góp phần tạo nên điểm ấn tưởng cho dự án Ocean villa Bình Châu của Leo Vũ.

Bên cạnh đó, quần thể xung quanh dự án Ocean Villa Bình Châu còn phải kế đến các nơi như  khu du lịch Đạt Gia, khu du lịch Long Châu, Biển Sông Lô – Suối Ồ, Hồ Tràm, Hồ Cóc, The Grand Ho Tram Strip …  Chính sự đa dạng trong tiện ích cũng tạo nên một thế mạnh cực kỳ lớn.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*