Phân biệt khi nào cần thay màn hình và khi nào thay mặt kính Xiaomi?

Dù các nhà sản xuất thêm vào có chạy đua công nghệ cấp dưỡng màn hình vô với quyết liệt, nhưng đến thời điểm này, Xiaomi vẫn luôn là máy móc thiết bị độc đáo và khác biệt hàng đầu, luôn tạo cho người dùng mong muốn thực nghiệm hay một lần được trên tay.

1/ Phân biệt giữa thay kính cảm ứng hoặc thay màn hình Xiaomi?

  • Trường hợp 1:

Máy Xiaomi của bạn sau khi va đập màn hình hiển thị Ảnh cũng như cảm ứng vẫn còn làm việc tốt. Phần lớn chỉ là bể vỡ mặt kính bên ngoài. Từ bây giờ , phối hợp cùng với việc các hiệu năng khác vẫn Đôi khi, các bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi là đã có khả năng đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

  • Trường hợp 2:

Ngược lại, máy móc thấy các tình trạng như màn hình lem mực, sọc nhòe, mất hiển thị và liệt, loạn đứt đường, đứt điểm kính cảm ứng . Để khôi phục bộ màn hình máy móc, quý vị cần thay màn hình Xiaomi trọn bộ bao gồm cả mặt kính ngoài hay màn hình bên trong.

Điều đó là không thể vì nhà khiến chỉ đưa ra Thị Phần màn hình đã được khiến hoàn chỉnh hay luôn được ép chặt sẵn cảm biến mới. Sau khi đã hiểu rõ về 2 lỗi thường gặp đi cùng màn hình Xiaomi đó là thay kính cảm biến hay thay màn hình.

2/ Những lưu ý khi thay màn hình Xiaomi :

  • Lưu ý 1:

Thay mặt kính xiaomi redmi note 4x chính hãng không đơn giản như các sảm phẩm thông dụng khác bởi kiểu dáng mới lạ cũng như cấu tạo máy khác nhiều với các đối thủ cạnh tranh. Bất kì hoạt động sửa chữa nào trên Xiaomi cũng cần kinh nghiệm hay sự am hiểu của kĩ thuật viên về sảm phẩm .

  • Lưu ý 2:

Khi đã xác định rõ sản phẩm hư hỏng màn hình cần phải thay thế, bạn cần nhu cầu cần thiết đơn vị sửa chữa kết hợp kiểm tra lại đều luôn các chức năng khác của máy. Rõ ràng, quý vị chỉ bắt buộc thay màn hình xiaomi mi4 tphcm khi sản phẩm còn làm việc tốt phần lớn những chức năng quan trọng khác, chứ không phải thay màn hình trong điều kiện máy chập chờn, không cải tiến ổn định,…

  • Lưu ý 3:

Nếu đơn vị sửa chữa có xác định cho quý vị sự lựa chọn về linh kiện thay thế. Mình khuyên các bạn hãy tiêu dùng màn hình Xiaomi Zin chính hãng. Sự chênh lệch chi phí cả giữa màn hình Fake và màn Zin là không đáng để đánh đổi với chất lượng cao cũng như sự làm việc hiệu quả bền bỉ về sau.

Tham khảo: http://didongnct.vn/san-pham/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*