Phải làm sao khi iphone 5 bị vỡ bể kính màn hình?

Trong quá trình sử dụng điện thoại khiến iphone 5 bị vỡ bể kính màn hình. Bạn đang tìm cách xử lý tình trạng đó.
Dưới đây là những chia sẽ của trung tâm didongNCT hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức khi gặp sự cố bể màn hình iphone 5.
Iphone 5 bị vỡ màn hình do đâu?
Trong quá trình sử dụng iphone mặc dù đã cố gắng giữ gìn và bảo quản chiếc iphone thật cẩn thận nhưng không may chỉ một sơ ý nhỏ đã khiến màn hình của bạn va chạm mạnh làm mặt kính vỡ tung tóe.
Cũng có nhiều trường hợp bỏ trong túi và bị lực chèn ép mạnh khiến màn hình iphone 5 bị vỡ do tức mặt kính.
Dấu hiện nhận biết màn hình iphone 5 đã bị hỏng
Không phải lúc nào màn hình cảm ứng iphone 5 bị hỏng cũng là do rơi vỡ. Nó còn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác như sử dụng trong một thời gian dài mật đi tính nhạy cảm ứng. Hay là bị vô nước khi sử dụng điện thoại trong thời tiết ẩm ướt.
Vì thế bạn người tiêu dùng phải bỏ túi cho mình nhận biết màn hình iphone bị hỏng

Mặt kính điện thoại bị vỡ nhưng trên màn hình vẫn thể hiện đầy đủ hình ảnh, sử dụng không có cảm giác lì. Với trường hợp iphone của bạn chỉ bị hỏng mặt kính và bạn chỉ cần tiến hành thay mặt kính iphone là được.
Màn hình không thể hiển thị cũng như không sử dụng được nữa. Lần này thì cả hệ thống màn hình của bạn đã bị hỏng cần thay mới hoàn toàn. Tuy nhiên linh kiện của hãng Apple chính hãng khá hiếm nên cần mang điện thoại đến didongNCT để được tiến hành sữa chữa chất lượng nhất.
Nhận thấy màn hình điện thoại xuất hiện những sọc dọc và ngang. Sau đó đen cả màn hình. Lúc này việc cầm làm là thay màn hình cảm ứng để khắc phục tình trạng đó.
Xử lý khi bị bể kính màn hình iphone 5
Bạn là một cá nhân có ít nhiều kiến thức về sữa chữa điện thoại thì khi nhận thấy mặt kính iphone 5 bị vỡ có thể tự thay màn hình iphone 5C ở nhà. Hoặc xem thêm bài viết hướng dẫn thay màn hình iphone 5.
Nếu trường hợp lo lắng không biết xử lý như thế nào? Hãy mang ngay đến cửa hàng didongNCT để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Tránh trường hợp để kéo dài làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác.
Khi chiếc điện thoại iphone 5 bị bể vỡ kính màn hình vui lòng mang ngay điện thoại đến địa chỉ 795 Quang Trung – P.12 – Quận Gò Vấp – TPHCM để được khắc phục nhanh chóng nhất.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*