Những sai lầm cần tránh khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đang là một xu hướng được nhiều gia đình sử dụng. Với những tính năng ưu việt, phù hợp với khí hậu và điều kiện kinh tế của người Việt.

chon-san-go-phu-hop-dieu-kien-su-dung

Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy tham khảo những thông tin cần tránh của chúng tôi dể không xảy ra sai lầm đáng tiếc.

1. Không phù hợp với điều kiện sử dụng

Khi chọn sản phẩm không đúng với điều kiện sử dụng sẽ gây tốn kém chi phí và thời gian sử dụng ngắn vì nhanh chóng bị hư hỏng.

2. Chỉ quan tâm đến giá cả của sản phẩm

Việc tham khảo giá cả cũng rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần phải so sánh đúng cách như: cùng một mã hàng, cùng một thương hiệu và cùng quy cách sản xuất để so sánh với nhau. Bạn không nên ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng. Sau thời gian sử dụng sẽ tốn kém them chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

san-go-gia-re-tran-ngap-thi-truong

3. Không phân biệt rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Người tiêu dùng thường mắc phải sai lầm khi không phân biệt được sản phẩm nhập khẩu chính hang và sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nước ngoài. Chính vì vậy, cứ nghĩ rằng mình đã mua được sản phẩm nhập khẩu tốt nhất.

4. Nhầm lẫn về bảo hành sản phẩm

Ván sàn gỗ công nghiệp chỉ được bảo hành khi gặp các lỗi như: thi công không liên kết, bạc màu, công vênh khi boc trong hộp ra sẽ được đổi trả. Ngoài ra, những lỗi trong quá trình sử dụng như: cong, phồng do giãn nở sẽ được sửa chữa miễn phí.

Đừng quá tin vào những lời quảng cáo của các sản phẩm kém chất lượng mà bảo hành từ 20 đến 25 năm. Nếu có hãy xem uy tín của doanh nghiệp đó tại địa phương và hãng sản xuất của loại sàn gỗ cần mua.

Gợi ý: Đoàn Gia Group là một doanh nghiệp với 10 năm kinh nghiệm phân phối sàn gỗ Đà Nẵng uy tín và chất lượng, khách hàng ở Đà Nẵng có thể ghé 84 Tôn Đản, Đà Nẵng hoặc gọi 0949.48.49.44 để được tư vấn và hỗ trợ.

5. Hiểu sai về khả năng chịu nước

Có những sản phẩm ghi trên bao bì với khả năng siêu chịu nước. Trên thực tế thì tùy vào từng loại mà khả năng chịu nước khác nhau. Bạn cần phải chú ý các chiêu trò quảng cáo vì hiện nay chưa có sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nào có thể ngập trong nước.

Với những chia sẻ của chúng tôi, mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*