Những lưu ý để có chất lượng thay màn hình Samsung tốt nhất ?

Ở vị trí người sử dụng máy, bạn không thể can thiệp vào quá trình sửa chữa của kĩ thuật viên, tuy nhiên bạn có thể làm theo những lưu ý sau để đảm bảo chất lượng quá trình thay màn hình Samsung TPHCM Galaxy S8 Plus đúng như mình mong muốn:
Tìm hiểu: Nên chọn nơi nào để thay màn hình điện thoại Sony
Lưu ý 1 :
Khi đã xác định máy bị bể mặt kính, hãy tìm cho mình một cở sở thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chuyên nghiệp.
Không chỉ cần chuyên môn thay mặt kính, đơn vị sửa chữa còn cần am hiểu về công tác sửa chữa điện thoại Samsung để tránh những rủi ro xảy ra hư hỏng các bộ phận linh kiện khác trong quá trình thao tác.
Đây là bước quan trọng nhất của toàn bộ dịch vụ này.
Lưu ý 2:
Trước khi mang máy đến cửa hàng để thay mặt kính. Bạn hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng máy một lần nữa một cách kĩ lưỡng.
Ghi chép lại hiện trạng máy và thống nhất điều này với đơn vị sửa chữa khi tiếp nhận máy. Đơn vị thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn hiện trạng máy như lúc tiếp nhận.
Lưu ý 3:
Khi quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus đã hoàn thành, hãy dành thời gian test lại tất cả các tính năng máy ngay tại địa điểm sửa chữa.

Mục đích của việc làm này là để yêu cầu sự hỗ trợ và trách nhiệm của cửa hàng sửa chữa nếu có phát sinh những lỗi phát sinh sau khi thay mặt kính.
Nếu bạn mang máy về rồi mới báo lại cửa hàng, tính khách quan sẽ không còn nữa và cửa hàng có quyền không chịu trách nhiệm. Bạn hãy ghi nhớ điều này để bảo vệ quyền lợi cho mình.
Về cơ bản, dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus bao gồm những công đoạn sau:
Bước 1: Tháo máy để tiếp cận bộ màn hình bể vỡ đang còn dính chặc vào khung viền của máy
Bước 2: Tách bộ màn hình bể vỡ ra khỏi khung viền.
Bước 3: Tách mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng
Bước 4: Nếu 3 bước trên đều thành công, tiếp tục vệ sinh lớp keo cũ, làm keo mới và ép mặt kính mới vào màn hình cảm ứng dưới sự hỗ trợ của máy ép kính chuyên dụng. – Ráp máy hoàn chỉnh.
Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 được đánh giá là dòng điện thoại cao cấp, vỏ được thiết kế nguyên khối, rất chắc chắn đối với người dùng.Nhưng trong thời gian sử dụng rất dễ mắc phải các lỗi liên quan đến màn hình mặt kính và cảm ứng ,điều này làm máy không thể sử dụng được. Để giải quyết được cần thay màn hình Samsung GalaxyA7.Nhưng khó khăn là các bạn không biết địa chỉ thay uy tín, ở đâu thay giá rẻ.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*