Những điều cần biết khi thay màn hình Sony Z3 chính hãng

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dùng hiện nay về các cửa hàng dịch vụ thay màn hình cảm ứng đang xuất hiện ngày một nhiều. Quả thực nếu bạn không may mắn bạn chọn không đúng địa chỉ thì rất có thể bạn phải chịu chi phí thay màn hình điện thoại Sony Z3 cao mà chất lượng màn hình sau khi thay thếlại không được đảm bảo.
Khi nào cần thay màn hình Sony Z3
Màn hình là một điểm thu hút rất lớn trên siêu phẩm Sony Z3, siêu phẩm này có tấm màn rộng rãi cho người dùng những trải nghiệm thú vị và đầy ấn tượng. Tuy nhiên lại khó có thể giữ được nó nguyên vẹn như lúc đầu, sẽ có những sự cố hay chất lượng hình ảnh kém, màn hình bị nứt, vỡ… Nếu Sony Z3 của bạn đang gặp phải trường hợp dưới đây, tốt nhất bạn nên mang điện thoại của mình đi sửa chữa:
✘ Mặt kính Sony Z3 bị nứt vỡ khiến cho góc nhìn khó khăn hơn
✘ Cảm ứng bị liệt một vài điểm hoặc liệt cả màn hình người dùng không thể thực hiện thao tác nào trên máy khi đó cần thay cảm ứng sONY z3
✘ Đôi khi mặt kính bị vỡ sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình, tuy nhiên nếu việc cảm ứng vẫn có thể hoạt động và sử dụng như bình thường thì bạn chỉ nên thay mặt kính Sony Z3.

Khi nào cần thay màn hình? Khi nào cần thay cảm ứng Sony Z3?
Thực tế nếu nắm bắt được cấu tạo màn hình Sony Z3 thì điều đó sẽ hữu ích đối với bạn khi có thay màn hình Sony Z3. Một khi bạn biết rõ được cấu tạo màn hình cảm ứng, bạn sẽ biết được linh kiện nào cần phải thay thế khi hỏng hóc xảy ra.
Cấu tạo màn hình Sony Z3 nguyên bộ cũng giống như các điện thoại cảm ứng khác bao gồm 3 bộ phận: mặt kính ( glasses), cảm ứng ( touch screen) và màn hình LCD ( LCD screen). Màn hình Sony Z3 có mặt kính đi liền với cảm ứng và tách riêng với màn hình LCD. Do đó nếu có bất cứ vấn đềgì về mặt kính hay cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng và không cần phải thay màn hình LCD. Cụ thể như sau:
– Màn hình Sony Z3 xuất hiện các vết đốm, điểm chết, bị sọc ngang dọc hoặc không hiển thị. Cảm ứng bị loạn hoặc liệt cảm ứng toàn bộ màn hình
=>> Cách khắc phục tốt nhất cho trường hợp này là thay màn hìnhSony Z3 Full bộ với chi phí khá cao.
– Mặt kính Sony Z3 bị bể hoặc nứt mặt kính, mặt kính bị biến dạng do bị ngoại lực bên ngoài hoặc để điện thoại gần nơi có nhiệt độ cao. Nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vẫn bình thường và không có dấu hiệu hư hỏng
=>> Trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính Sony Z3 hoặc ép mặt kính Sony Z3 mới là có thể sử dụng thiết bị bình thường mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm đáng nhớ khi thay màn hình Sony Z3, hãy ghi nhớ và bỏ túi kiến thức này, biết đâu có một ngày bạn sẽ cần tới.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*