Những điều cần biết khi đi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3

Đây là lần đầu tiên bạn đi thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 và bạn đang rất lo lắng không biết trước khi thay thế cần phải làm những gì, ngày nay các cửa hàng trung tâm sửa điện thoại xuất hiện khá nhiều kèm theo nhiều chế độ hấp dẫn nhưng không biết chất lượng thế nào khiến bạn băn khoăn. Thì ở bài viết này, mình sẽ chia sẽ với các bạn một vài điều cần biết khi đi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé !
Kiểm tra trước tình trạng máy:
+ Đầu tiên bạn hãy kiểm tra máy trước để xác định chỉ mỗi màn hình bị vỡ hay là chỉ bị vỡ kính thông thường.
=> Việc kiểm tra trước ở nhà sẽ giúp ích cho bạn phòng tránh được chi phí bỏ ra sửa chữa cũng như thay nhằm những linh kiện còn sử dụng được.
Nắm rõ thông tin vê dịch vụ:
Liên hệ Hotline các trung tâm sửa chữa để nắm rõ giá cả cũng như công thay mới đề phòng việc phát sinh thêm chi phí khi mang máy đến sửa chữa. Tham khảo mức giá thay màn hình xiaomi tại đây: thay mặt kính xiaomi note 3 .
Tìm hiểu rõ về phương pháp cũng như cách sửa chữa, thay màn hình điện thoại Xiaomi. Chế độ bảo hành cũng như những cam kết dịch vụ của cửa hàng đó.

Lưu ý
+ Bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu khi thuận tiện trong việc mang máy đi sửa chữa.
+ Nên ký tên lên linh kiện hoặc yêu cầu được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như thay mới.
Làm thế nào để chọn được cửa hàng uy tín, chất lượng ?
>> Có rất nhiều địa điểm được xuất hiện hàng loạt trên mạng hay thậm chí khi đi ngoài đường bạn có thể thấy các cửa hàng sửa chữa mọc lên như nấm với tiêu chí giá rẻ. Nhưng tốt nhất bạn không nên ham rẻ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm.
>> Ngoài ra những cửa hàng uy tín sẽ cho bạn những chương trình hậu mãi tốt hơn, chế độ bảo hành dài hơn.
>> Cuối cùng, những cửa hàng uy tín, chất lượng sẽ có các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.
Trên đây là những điều cần thiết trước khi bạn đi thay màn hình Xiaomi, mong rằng những thông tin mà mình vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn không gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ này. Chúc các bạn thành công !
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*