Nên thay màn hình điện thoại Oppo trong trường hợp nào?

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng phải thay mặt kính Oppo khi gặp sự cố không thể sử dụng. Bài viết này sẽ gửi tới bạn một số kinh nghiệm thay màn hình điện thoại Oppo.
Dù xuất hiện chưa lâu nhưng điện thoại Oppo với hệ điều hành Android được khá nhiều người lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng vượt trội. Được quảng cáo có cấu hình khủng với mặt kính chịu lực và là sản phẩm thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, việc va chạm quá mạnh cũng không tránh khỏi màn hình bị vỡ hoặc bị lỗi một số điểm cảm ứng. Trong trường hợp này việc thay màn hình Oppo được cho là cần thiết.
Nên thay màn hình điện thoại Oppo trong những trường hợp sau:
– Màn hìnhOppo bị vỡ do va đập
– Mặt kính điện thoại Oppo cảm ứng bị vỡ
– Màn hình Oppo xuất hiện các vết sọc nhiều màu sắc
– Điện thoại Oppo bị loạn và chết một số điểm cảm ứng
– Màn hình Oppo không hiển thị chỉ còn màu đen
– Các phím cảm ứng: home, back, menu không hoạt động được. Màn hình cảm ứng bị nhòe màu hoặc chuyển sang màu đen trắng, trắng màn hình, bật lên máy lên chỉ xuất hiện một màu trắng

Quy trình thay màn hình Oppo
– Kiểm tra chất lượng màn hình xem có đủ tiêu chuẩn để thay mặt kính Oppo cảm ứng mới không?
– Bóc tách mặt kính cảm ứng đã bị vỡ nát khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng.
– Vệ sinh hết lớp keo cũ
– Tiến hành thay kính cảm ứng bằng máy chuyên dụng.
– Kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng.
– Giao trả máy cho khách hàng.
Không ai muốn chiếc điện thoại của mình sẽ bị thay thế nhưng trong những trường hợp cần thiết phải thay màn hình iPhone thì bạn hãy nên mang máy tới địa điểm chính hãng hoặc một cửa hàng uy tính, chất lượng. Cũng là hệ điều hành Android nhưng nếu màn hình chiếc Asus Zenfone của bạn bị hỏng thì bài viết thay mặt kính zenfone 4, 5, 6 sẽ khá hữu ích đối với bạn.
Trường hợp người dùng sử dụng iPhone 6 và cũng bất cẩn để vỡ màn hình, bạn sẽ cần quan tâm tới giá tiền cũng như địa chỉ thay màn hình iPhone 6 uy tín hiện nay, nếu chưa nắm rõ các thông tin này, bạn tham khảo bài viết thay màn hình iPhone 6 ở đâu tốt đã được 9mobi.vn chia sẻ nhé.
iPhone 6 Plus chắc chắn sẽ giá trị hơn chiếc iPhone 6, vì thế nếu không may bạn làm vỡ màn hình iPhone 6 Plus, bạn sẽ phải chi một khoản tiền không phải nhỏ để thay màn hình iPhone 6 Plus của mình, trước khi thay, các bạn cũng cần biết tới những chú ý về giá, địa điểm sửa màn hình để tránh tiền mất tật mang nhé.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*