Mua kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste chính hãng ở đâu tại tp hồ chí minh?

Bạn đang muốn mua kem đánh răng AP24 để chăm sóc răng cho cả gia đình.

Nhưng quan ngại về giá có đúng với chất lượng thật sự và có chắc chắn rằng nó là hàng chính hãng hay không?

Nếu đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì nên mua kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste chính hãng tại đâu?

kem-danh-rang-AP24-06
Việc vệ sinh răng miệng hằng ngày đã đúng cách chưa

THÀNH PHẦN KEM ĐÁNH RĂNG AP 24 ANTI-PLAQUE FLOURIDE TOOTHPASTE

Aluminum Hydroxide (Alumina)

Aluminum Hydroxide là một dạng cố định của aluminum được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm kem đánh răng. Trong kem đánh răng, nó được bao gồm như một chất mài để giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn bề mặt. Chính vì thế, những vết bẩn bám trên răng sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng mà không lo mòn men răng, trả lại cho bạn hàm răng sạch và trắng.

Sodium Lauryl Sulfate

Sau khi xem xét các luận văn khoa học có sẵn, ban hội thẩm xem xét về thành phần trong lĩnh vực Mỹ Phẩm đã chỉ ra rằng Sodium Lauryl Sulfate an toàn khi được sử dụng. “Trong những công thức được thiết kế cho việc làm gián đoạn, sử dụng nhanh và sau đó được rửa kỹ càng từ bề mặt bên ngoài da”, tương tự như việc sử dụng nó trong công thức của Nuskin AP24 Whitening Toothpaste.

Những nghiên cứu sự tiêu thụ qua miệng, bao gồm số lượng lớn hơn nhiều so với những gì mong đợi từ việc nuốt phải các sản phẩm vệ sinh răng miệng, đã không cho thấy bất kỳ sự quan ngại nào về độc tính. Chính vì thế, sản phẩm này được các bà mẹ an tâm khi cho trẻ nhỏ sử dụng.

kem-danh-rang-AP24-01
Giới thiệu về kem đánh răng AP 24 Nuskin

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG?

Như chúng ta được biết đa số các sản phẩm đều có mã vạch rõ ràng. Ngoài ra, trên bao bì phải có đầy đủ xuất xứ, thành phần và công dụng sản phẩm. AP 24 Toothpaste hàng mỹ cũng là sản phẩm không ngoại lệ. Mã vạch và ID đều được ghi rõ ràng trên kem đánh răng AP24. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi mail để nhân viên chúng tôi kiểm tra giúp bạn nhanh chóng. Nếu bạn muốn chính mình xác nhận để có thể yên tâm thì có thể truy cập trực tuyến trang http://checkcosmetic.net chọn thương hiệu Nuskin. Tra cứu sản phẩm kem đánh răng AP24 theo mã in trên hộp để biết được sản phẩm có phải là hàng kém chất lượng hay không.

kem-danh-rang-AP24-09
Bạn đã biết về kem đánh răng ap 24 chưa

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 – CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Sản phẩm kem đánh răng AP24 được sản xuất từ công ty Nuskin – một công ty đứng đầu về uy tín và chất lượng của Mỹ chuyên về sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Công nghệ nhũ tương kem đánh răng AP 24 được sáng chế qua sự nghiên cứu và tìm tòi của 75 chuyên gia nổi tiếng tại đây. Với công thức độc quyền này đã tạo nên những công dụng ưu việt mà ít sản phẩm nào có thể có.

Chất lượng sản phẩm thì không thể nào chối cãi được. Bởi tất cả thành phần trong AP24 đều từ thiên nhiên. Đều này tạo một sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Như tất cả mọi người, khi nghe nói một sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên thì sản phẩm đó luôn luôn được ghi điểm ngay ấn tượng đầu. Vì thế, một sản phẩm như kem đánh răng AP24 Whitening Flouride Toothpaste có nguồn gốc đến từ thiên nhiên như thế này thì bạn không nên bỏ lỡ. Hãy nhanh liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm hữu ích này dành cho những người yêu thương của bạn.

kem-danh-rang-AP24-06
Kem đánh AP 24 hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng

Xem thêm http://www.kemdanhrangap24.vn/huong-dan-su-dung-kem-danh-rang-nuskin-ap24-hieu-qua/

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*