Mua hàng Trung Quốc online và những điều cần biết

Có nhiều bạn muốn mua hàng từ Trung Quốc về kinh doanh nhưng e ngại về việc đi đánh hàng khi chưa có kinh nghiệm. Có người sau khi nhập hàng tại các chợ đầu mối vẫn mong muốn được mua hàng từ Trung Quốc với giá gốc để tiết kiệm chi phí hơn.

mua-hang-trung-quoc-online
Vậy làm thế nào để mua hàng Trung Quốc mà không phải sang tận nơi? Ngày nay, vấn đề đó trở nên đơn giản. Đặc biệt, Trung Quốc lại có thế mạnh về các trang thương mại điện tử uy tín, được xem là một trong những mạng lưới mua sắm online lớn nhất toàn cầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua hàng Trung Quốc online với cách thức đơn giản.

Tham khảo bài viết này để tìm hiểu về cách mua hàng Trung Quốc online và những lưu ý khi mua hàng.

Lựa chọn trang bán hàng phù hợp

-Thông thường, các trang bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc được phổ biến rộng rãi bao gồm: Taobao, Tmaill, 1688, Aliexpress…Quý khách có thể truy cập vào các trang để tìm sản phẩm cần thiết.

chon-lua-sp-mua-online-tu-trung-quoc
-Không nên mua hàng ở những trang web đơn lẻ. Những trang bán hàng trực tuyến kể trên rất uy tín và đầy đủ, đa dạng các sản phẩm để quý khách lựa chọn. Các shop tại đây đều có thông tin, địa chỉ rõ ràng.
-Khách hàng truy cập vào các trang, gõ từ khóa sản phẩm cần tìm. Sử dụng công cụ dịch hoặc trình duyệt Chrome, Cốc Cốc để dịch toàn bộ trang sang tiếng Việt.

Tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm và cửa hàng

-Trước khi quyết định order sản phẩm, khách hàng nên xem xét những thông tin đầy đủ của sản phẩm cần mua về kích cỡ, size hàng, màu sắc, hạn sử dụng…tùy loại hàng mà xem xét thông tin phù hợp.
-Bên cạnh đó, khách hàng nên chú ý những đánh giá về cửa hàng của khách đã mua hàng trước đó. Những đánh giá thường được hiển thị bằng hình ảnh viên kim cương hoặc ngôi sao. Càng nhiều đánh giá tích cực càng chứng tỏ mức độ uy tín của shop.
-Một cách khác, bạn có thể nhìn thấy số lượng đơn hàng đã đặt mua được hiển thị ngay tại shop để xem xét mức độ được yêu thích hoặc mặt hàng bán chạy của shop đó.

Order hàng Trung Quốc online qua đơn vị trung gian

dich-vu-order-hang-trung-quoc-uy-tin

  • Sau khi lựa chọn sản phẩm ưng ý, quý khách có thể chủ động đặt hàng với nhà cung ứng. Tuy nhiên, những bước tiếp theo sẽ khá phức tạp. Việc thanh toán đòi hỏi khách hàng phải có thẻ thanh toán quốc tế, ngoài ra quý khách phải mất khá nhiều thời gian để đợi hàng về Việt Nam.
  • Để an toàn và tiết kiệm, quý khách có thể đăng ký dịch vụ mua hộ. Quý Nam là một trong những đơn vị uy tín, chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng mua hàng Trung Quốc online nhanh chóng, tiện lợi. Không hạn chế loại hàng trừ hàng quốc cấm, không hạn chế số lượng hàng, hàng nhẹ cân, cồng kềnh, ít nhiều đều được nhận mua hộ và vận chuyển.
  • Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua qua email 101@quynam.com, cùng các thông tin đi kèm về số lượng sản phẩm, màu sắc, kích cỡ…Nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho quý khách. Để việc mua hàng thuận tiện, khách hàng sẽ thanh toán trước giá trị đơn hàng cho Quý Nam, phí vận chuyển có thể thanh toán sau khi nhận hàng thành công.
  1. Quý Nam miễn phí chi phí đóng gói bao bì, đóng gói carton. Riêng hàng hóa đóng bằng kiện gỗ, quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi nhất.
  2. Miễn phí chi phí khai báo hải quan. Khách hàng không phải lo ngại và mất thời gian cho thủ tục này.
  3. Với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển tuyến Trung, chúng tôi sẽ thông quan nhanh chóng mà không thu phí của khách hàng.

Hình thức mua hàng Trung Quốc online có thể áp dụng với các mặt hàng áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang, túi xách, các loại hàng điện tử, máy ảnh, máy quay phim, phụ kiện chụp hình, ốp lưng điện thoại, gấu bông, hàng mỹ phẩm, hàng gia dụng…

Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí so với việc nhập hàng trực tiếp. Hãy để Quý Nam hỗ trợ khách hàng mua hàng Trung Quốc online.

Vui lòng liên hệ khi có nhu cầu đặt mua hàng hóa từ Trung Quốc online:
Hotline: 0909.181.545 / 0909.05.85.35 (call,sms,viber,zalo)
Email: 101@quynam.com
55@quynam.com

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*