Leo Vũ – Cố vấn đầu tư Bất động sản Nghỉ dưỡng

Chia sẻ thành công của Leo Vũ. Sau 02 năm phấn đấu, làm việc hăng say, đầy trách nhiệm anh Leo Vũ từ một nhân viên kinh doanh vươn lên trở thành một cố vấn đầu tư bất động sản giỏi, người bán hàng xuất sắc nhất của dự án Vinhomes Central Park thuộc tập đoàn VinGroup năm 2015-2016.

Để có những “trái ngọt” và thành tích cao như ngày hôm nay, đó là nhờ anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, phương thức kinh doanh sáng tạo. Từ  kinh doanh bán hàng online với những mặc hàng tiêu dùng khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi bước chân vào làm việc tại Tập đoàn SunGroup thuộc hệ thống Central Real, Leo Vũ (Phan Khắc Mạnh Vũ) – Nhà tứ vấn đầu tư bất động sản SunGroup, chàng trai trẻ năng động, đầy sáng tạo quê huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng vượt qua những trở ngại khó khăn ban đầu, thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, vươn lên trở thành một Manager of Sales & Marketing xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Học tập là con đường an toàn dẫn đến sự thành công

Leo Vũ sinh ra và lớn lên ở Xuân Lộc, Đồng Nai. Năm 2013 tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), chuyên ngành Hệ thống thông tin. Với những kiến thức tích lũy được từ nhà trường và xã hội, Leo Vũ chọn cho mình hướng phát triển thương mại điện tử và digital marketing là con đường anh theo đuổi. Tháng 8/2014, khi đã thành công xây dựng hệ thống phân phối độc lập về ngành dịch vụ spa, anh có thêm khao khát lớn hơn và muốn thử sức mình ở một lĩnh vực khác. Leo Vũ quyết định tìm hiểu về đầu tư bất động sản và nhận định đây là một lĩnh vực tạo nên đòn bẩy tài chính cho tương lai. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đã chạm đáy và cũng là thời điểm bắt đầu một làn sóng đầu tư mới. Leo Vũ nhận định rằng muốn trở thành một nhà đầu tư bất động sản, cách tốt nhất là hãy tìm hiểu ngay và bán nó trước, đồng thời anh cũng quan niệm rằng cách để thành công nhanh nhất đó là gặp gỡ những người thành công và làm theo họ. Chính môi trường đầu tư – kinh doanh bất động sản sẽ giúp cho Leo Vũ phát triển năng lực và làm nền tảng cho những mối quan hệ thành công sau này với các nhà đầu tư.

Thành công đi lên từ nghị cảnh

Tự lực vươn lên, thích nghi với cuộc sống xa nhà, đầy sáng tạo trong kinh doanh và trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, vất vả của cuộc sống đã tôi luyện ý chí, nghị lực vươn lên của chàng trai trẻ này, giúp anh vừa cố gắng học thật tốt, đồng thời học hỏi, đúc kết nhiều kinh nghiệm hay trong công việc kinh doanh “vừa học,vừa làm” để ngày hôm nay khi bước vào công việc, Leo Vũ đã chứng minh và thể hiện rất tốt năng lực và kinh nghiệm của mình trong môi trường làm việc đầy năng động này. Đối với Leo Vũ trong những ngày đầu vào làm việc tại Central Real, môi trường làm việc ở đây là một thách thức nhưng cũng đầy cơ hội cho mình, trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản khi bước chân vào nghề cũng rất đỗi lạ lẫm bằng sự cố gắng, hăng say trong công việc, yêu nghề, chỉ sau 6 tháng anh đã làm rất tốt công việc của mình với hiệu quả cao nhất.

 

Chính nhờ bí quyết ấy, từ những kinh nghiệm thực tiễn cuộc sống sau 02 năm phấn đấu, làm việc hăng say, đầy trách nhiệm anh từ một nhân viên kinh doanh vươn lên trở thành một cố vấn đầu tư bất động sản giỏi, người bán hàng xuất sắc của Central Real. Là một công ty lớn ở lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam, nhất là đầu tư mua bán các loại bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và biệt thự nghỉ dưỡng biển lớn nhất tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Được làm việc trong môi trường tập thể, tinh thần đồng đội cao và được huấn luyện, đào tạo tốt nhất nên Leo Vũtrưởng thành rất nhanh và trải nghiệm rất nhiều kinh nghiệm hay trong công việc của mình.

Tham khỏa dự án của chúng tôi: https://leovu.vn/project_taxonomy/biet-thu-nghi-duong/
Tham khỏa dự án của chúng tôi: https://leovu.vn/project_taxonomy/biet-thu-nghi-duong/

 

Phương châm và phương hướng của Nhà tư vấn Bất động sản Nghỉ dưỡng

Trong mỗi lĩnh vực điều có cái hay khác nhau, anh học hỏi được nhiều khái niệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đó là “không có sản phẩm tồn, chỉ là sản phẩm nào là tốt nhất”, chính từ đó anh vận dụng, đưa ra tư vấn, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức sinh lợi hấp dẫn, tiềm năng trong tương lai. Nhờ vậy với vai trò là Manager of Sales & Marketing, anh đã thuyết phục và mang về nhiều hợp đồng, thành công lớn về cho công ty Central Real.

Thành công và kỷ niệm đáng nhớ mà anh hồ hởi nói với chúng tôi là lần đầu tiên anh đại diện Central Real chia sẻ cho gần 500 khách hàng, nhà đầu tư tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và được các nhà đầu tư đánh giá cao, mua gần hết số biệt thự trên. Có được kết quả đó nhờ anh hiểu được khách hàng, tư vấn được những điều khách hàng mong đợi và kỳ vọng trong hiện tại và tương lai.

Dù thành công nhiều trên lĩnh vực này nhưng anh không hề tự mãn với kết quả đạt được luôn xem đây là kinh nghiệm quý báu trong công việc của mình, muốn chia sẻ với mọi người, đồng nghiệp để cùng thành công.

Thành công đến từ những điều bình thường

Thành công này anh mong muốn được chia sẻ cùng đồng nghiệp và các bạn trẻ hiện nay để ai cũng được thành công. Thật đáng quý ở cái tâm, cái tình và cả năng lực kinh doanh của một chàng trai trẻ với khát vọng thành công, với mong muốn mang nhiều sản phẩm, giải pháp tài chính tốt nhất cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

Leo Vũ chia sẻ một quan điểm khá lạ đó là công việc anh đang làm là “làm từ thiện cho người giàu” nghĩa là một phần nào đó anh đang giúp cho những nhà đầu tư gia tăng nên giá trị tài sản của họ, có được nguồn thu nhập cao và ổn định dài hạn chính những con người giàu có này lại là những người chia sẻ của cải của mình cho những mảnh đời bất hạnh hơn, chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tham khỏa dự án của chúng tôi: https://leovu.vn/project_taxonomy/biet-thu-nghi-duong/
Tham khỏa dự án của chúng tôi: https://leovu.vn/project_taxonomy/biet-thu-nghi-duong/

Niềm tin của khách hàng là tôn chỉ của sự thành công  “Trust to Win”

Đã đến năm thứ 5 với những câu chuyện nghề, những khách hàng đặc biệt, Leo chiêm nghiệm cho mình rằng: Điều quan trọng nhất của một nhà Cố vấn đầu tư bất động sản là sự chân thành, chính trực, cung cấp thông tin chuẩn xác đến từng khách hàng,… Từ đó, đặt từng viên gạch để xây dựng nên “Thương hiệu” của niềm tin.

Leo Vũ đã khẳng định thương hiệu Central Real tại tập đoàn FLC ngay từ khi mới hợp tác.

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, còn những kênh thông tin hiện có lại mơ hồ, độ tin cậy ban đầu thấp, Leo Vũ quyết định thành lập Central Real vào tháng 8/2016 để phân phối những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đến với khách hàng. Đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Leo Vũ phụ trách xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn mực phục vụ khách hàng, có chiến lược định hướng đúng đắn, đưa hình ảnh thương hiệu Central Real chạm đến nhà đầu tư danh tiếng, mang lại cho khách hàng những giá trị đầu tư dài hạn.

Tham khỏa dự án của chúng tôi: https://leovu.vn/project_taxonomy/biet-thu-nghi-duong/

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*