Leo Vũ cái tâm nhà tư vấn Bất Động Sản

Học tập là dẫn đến sự thành công của nhà tư vấn BĐS  Leo Vũ

Leo Vũ sinh ra và lớn lên ở Xuân Lộc, Đồng Nai. Năm 2013 tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), chuyên ngành Hệ thống thông tin. Với những kiến thức tích lũy được từ nhà trường và xã hội, Leo Vũ chọn cho mình hướng phát triển thương mại điện tử và digital marketing là con đường anh theo đuổi. Tháng 8/2014, khi đã thành công xây dựng hệ thống phân phối độc lập về ngành dịch vụ spa, anh có thêm khao khát lớn hơn và muốn thử sức mình ở một lĩnh vực khác. Nhà tư vấn bất động sản Leo Vũ quyết định tìm hiểu về đầu tư bất động sản và nhận định đây là một lĩnh vực tạo nên đòn bẩy tài chính cho tương lai. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đã chạm đáy và cũng là thời điểm bắt đầu một làn sóng đầu tư mới. Leo Vũ nhận định rằng muốn trở thành một nhà đầu tư bất động sản, cách tốt nhất là hãy tìm hiểu ngay và bán nó trước. đồng thời anh cũng quan niệm rằng cách để thành công nhanh nhất đó là gặp gỡ những người thành công và làm theo họ. Chính môi trường đầu tư – kinh doanh bất động sản sẽ giúp cho Leo Vũ phát triển năng lực và làm nền tảng cho những mối quan hệ thành công sau này với các nhà đầu tư.

thanh-cong-den-tu-su co-gang-Chuyen-gia Bất động sản
Thanh công đến từ sự cố găng Leo Vũ Chuyên Gia Bất động sản

Phương châm và phương hướng của Leo Vũ nhà tư vấn Bất động sản Nghỉ dưỡng

Gia trị của bạn nằm ở sự quyết tâm Leo Vũ
Gia trị của bạn nằm ở sự quyết tâm Leo Vũ

Trong mỗi lĩnh vực điều có cái hay khác nhau, anh học hỏi được nhiều khái niệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đó là “không có sản phẩm tồn, chỉ là sản phẩm nào là tốt nhất”, chính từ đó anh vận dụng, đưa ra tư vấn, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức sinh lợi hấp dẫn, tiềm năng trong tương lai. Nhờ vậy với vai trò là Manager of Sales & Marketing, anh đã thuyết phục và mang về nhiều hợp đồng, thành công lớn về cho công ty Central Real.

Thành công và kỷ niệm đáng nhớ mà anh hồ hởi nói với chúng tôi là lần đầu tiên anh đại diện Central Real chia sẻ cho gần 500 khách hàng, nhà đầu tư tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và được các nhà đầu tư đánh giá cao, mua gần hết số biệt thự trên. Có được kết quả đó nhờ anh hiểu được khách hàng, tư vấn được những điều khách hàng mong đợi và kỳ vọng trong hiện tại và tương lai.

Dù thành công nhiều trên lĩnh vực này nhưng anh không hề tự mãn với kết quả đạt được luôn xem đây là kinh nghiệm quý báu trong công việc của mình, muốn chia sẻ với mọi người, đồng nghiệp để cùng thành công.

Hiểu thêm về tôi: Leovu.vn

Niềm tin của khách hàng là tôn chỉ của sự thành công  “Trust to Win” Leo Vũ

Đã đến năm thứ 5 với những câu chuyện nghề, những khách hàng đặc biệt, Leo chiêm nghiệm cho mình rằng: Điều quan trọng nhất của một nhà Cố vấn đầu tư bất động sản là sự chân thành, chính trực, cung cấp thông tin chuẩn xác đến từng khách hàng,… Từ đó, đặt từng viên gạch để xây dựng nên “Thương hiệu” của niềm tin.

Leo Vũ Thành Công Với các Dự án
Leo Vũ Thành Công Với các Dự án

Thái độ chân thành, trung thực xây niềm tin là phong cách của Leo Vũ

Hơn 4 năm cống hiến trong lĩnh vực bất động sản, không chỉ dừng lại ở giải thưởng vinh danh các cá nhân bán hàng xuất sắc năm 2015, 2016,Chuyên gia Bất động sản Leo Vũ tiếp tục khẳng định mình khi được bình chọn là Sales Master của các dự án Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort thuộc tập đoàn Sun Group, với doanh số hơn 550 tỷ. Chia sẻ về những thành công trong nghề, Leo Vũ bật mí, bí quyết để gặt hái “trái ngọt” đều xuất phát từ sự chân thành, tâm huyết mà anh đã dốc toàn lực cho nghề và khách hàng. “Đối với tôi, điều quan trọng nhất là thái độ chân thành,chính trực, cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác nhất đến khách hàng. Đó là sự tôn trọng khách hàng, cũng là tôn trọng chính mình”. Để luôn trung thành với sự tự tôn trong nghề, mỗi ngày Leo Vũ luôn trau dồi và nhắc nhở chính mình bằng triết lý “Không bán những gì mình có mà phải bán những gì khách hàng cần, lấy niềm niềm tin của khách hàng làm tôn chỉ của hành động”. Nhờ những triết lý kinh doanh đặt chữ tâm lên hàng đầu, Leo Vũ đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm sâu sắc, những thương vụ với những khách hàng đặc biệt.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*