Kẻ săn lùng sợ hãi 3 – Quái vật săn thịt người trở lại sau 23 năm ngủ đông  

Những con quái vật với ngoại hình gớm ghiếc, đáng sợ, vẫn luôn là đề tài hấp dẫn các đạo diễn và khiến fan hâm mộ thể loại phim kinh dị tò mò, kích thích. Sau 23 năm lẩn trốn, Kẻ săn lùng sợ hãi – Jeepers Creepers đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Những nạn nhân đáng thương sẽ phải chạm mặt kẻ khát máu này, hắn đánh hơi con mồi thông qua nỗi sợ hãi của chính họ sau đó ăn thịt nhanh chóng khi bắt gặp. Khán giả xem phim sẽ cảm thấy rợn ngợp khi chứng kiến những cuộc săn đuổi tanh mùi máu và những cuộc trốn chạy trong tuyệt vọng.

Loài quái vật trở lại 23 năm 1 lần để săn thịt người

Những tín đồ điện ảnh có lẽ đã trở nên quen thuộc với sự xuất hiện của kẻ săn lùng trong hai phần phim trước. Phần 1 năm 2001 là chuyến trở về nhà để tận hưởng kỳ nghỉ xuân của hai anh em Dary và Patricia. Khi đang lái xe qua vùng nông thôn Florida, họ phát hiện một kẻ theo dõi kỳ lạ. Kinh hoàng hơn khi hắn không phải là một con người. Sau quá trình điều tra, bản chất của loài quái vật này được hé lộ. Hắn là Creeper, kẻ trở lại theo chu kì 23 năm và bắt đầu cuộc hành trình đi săn thịt người.

Đến năm 2003, Jeepers Creepers 2 trở lại với câu chuyện về một đội bóng trường trung học. Xe buýt của họ bị hỏng khi di chuyển qua sa mạc. Trong thời điểm khó khăn đó, các cô cậu học sinh lại chạm trán với một kẻ đáng sợ rình rập bên ngoài và họ đã sẵn sàng tâm lý để đối diện với thần chết. Một lần nữa ý định tiêu diệt loài quái vật khủng khiếp này không thành công khi Creeper bước vào giai đoạn ngủ đông.

Và đến phần 3, sự oanh tạc của Creeper chắc chắn sẽ phải trả giá. Trung sỹ Davis Tubbs cùng đội quân đặc biệt của mình đã tìm hiểu rõ mọi nguồn gốc, giải mã bí mật về loài quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng này và tìm ra phương thức hữu hiệu để triệt hạ nó.

Jeepers Creepers 3 thay đổi khẩu vị kinh dị cho khán giả xem phim

Đầu tiên phải kể đến tạo hình của nhân vật Creeper đã trở nên ám ảnh hơn rất nhiều. Hắn hiện lên như một con ác quỷ cổ xưa bí ẩn, lớp da bao phủ trong các vảy màu xanh đậm, khuôn mặt gớm ghiếc cùng hàm răng sắc nhọn. Đặc biệt nhất là đôi cánh giống loài dơi với sức mạnh kinh ngạc. Nếu không phải là một fan cừ của dòng phim kinh dị có lẽ bạn sẽ phải mang Creeper vào cơn ác mộng của mình với cách hắn nhìn con mồi, từ đôi mắt trắng giả đến gương mặt đầy kỳ quái của hắn, tất cả đều tạo nên những ám ảnh ghê rợn đối với thị giác.

Một chi tiết được chú ý nhiều nhất trong phần 3 chính là chiếc xe tải của kẻ săn lùng được nâng cấp với rất nhiều bẫy răng cưa sắc nhọn và hiển nhiên không thiếu xác chết của những nạn nhân xấu số. Sự xuất hiện lần này của Creeper tuyệt đối chống chỉ định với các khán giả yếu tim vì tính chất bạo lực tăng lên gấp bội. Hắn đùa giỡn với con mồi trước khi giết họ và khi mọi người càng sợ hãi thì càng trở nên hấp dẫn, thu hút hắn. Kinh khủng hơn khi Creeper còn sử dụng những bộ phận trên cơ thể nạn nhân để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật hoặc vũ khí. Liệu rằng, Trung sỹ Davis Tubbs có thể tiêu diệt được loài quái vật này khi hắn sở hữu khả năng tái sinh bằng cách nuốt bộ phận tương tự từ nạn nhân.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*