Hướng dẫn cách sửa màn hình iphone 7 bị sọc

Sự cố màn hình iphone 7 bị sọc là rất hiếm gặp nhưng không phải là không xảy ra. Dưới đây, cách sửa màn hình iphone 7 bị sọc.
Thường thì màn hình bị sọc mờ là khá phổ biến nhưng nhiều người chưa biết nguyên nhân vì sao iphone bị sọc màn hình. Bài viết dưới đây sẽ phân tích kĩ lưỡng để khách hàng dễ dàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.
CÁCH SỬA MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ SỌC
Màn hình iphone 7 bị sọc được đánh giá là sự cố nặng trên những sản phẩm thời thượng. Nên mang ngay máy trến trung tâm kiểm tra xem mức độ lỗi hư hỏng của màn hình là như thế nào? Có nên thay màn hình iphone 5 hay không? Sự cố có ảnh hưởng đến hoạt động của máy hay không?
NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ SỌC
Một và trường hợp thì do lỗi của nhà sản xuất
Quá trình sử dụng có xảy ra va đập khiến màn hình bị lỗi
Bị tác động một số lỗi từ main máy, đứt dây cáp,…khiến điện truyền tải bị chập chờn khiến màn hình xuất hiện sọc ngang dọc
BIỂU HIỆN MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ SỌC DỌC, SỌC NGANG, SỌC ĐEN
Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là Iphone 7 xuất hiện những đường sọc ngang hay dọc. Ngoài ra còn một số biểu hiện khác cần chú ý:

Trên màn hình bị nhiễu ảnh
Có nhiều sọc dọc xuất hiện trên màn hình iphone 7
Màn hình không bị hư hỏng nhưng độ nhạy giảm dần
Có hiện tượng sọc dọc khi máy bị đơ
CÁCH KHẮC PHỤC MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ SỌC
Nếu máy của bạn đang sử dụng không phải là iphone 7 mà là các đời cũ hơn như iphone 4,5,6 hay 6 plus thì cũng có thể áp dụng được.
Thử reset lại máy xem màn hình có hoạt động trở lại được hay không
Khôi phục lại máy như ban đầu để khắc phục lỗi phần mềm
Khi thử 2 phương pháp trên đều không hiệu quả thì buộc mang máy đến trung tâm thay màn hình didongNCT để có nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng xem xét có cần thay màn hình iphone hay không. Tránh trường hợp mang nhầm điện thoại đến những đơn vị không uy tín dễ xảy ra trường hợp bị chuẩn đoán sai khiến bỏ ra số tiền lớn có cho việc sữa chữa.
DidongNCT là một trong những trung tâm làm ăn uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng giao máy. Đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp và liên tục cập nhật kiến thức mới để có thể khắc phục những sự cố.
Hi vọng những chia sẽ trên đây sẽ giúp cho người đang sử dụng iphone có thêm kinh nghiệm cách màn hình iphone 7 bị sọc khi gặp sự cố màn hình iphone bị lỗi.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*