Dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona tại Đà Nẵng

Hiện nay tình trạng dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đặc biệt, Đà Nẵng đã xuất hiện hai bệnh nhân dương tính với chủng virus SARS-CoV-2.

Việc phòng tránh, khử trùng môi trường sống vô cùng quan trọng. Bài viết hôm nay, Simer blog sẽ giới thiệu đến các bạn về dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona tại Đà Nẵng.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona mang lại lợi ích gì?

dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-corona-mang-lai-loi-ich-gi
Dịch vụ phun khử trùng mang lại lợi ích gì

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, biện pháp tốt nhất là phải loại bỏ vi khuẩn, mầm bệnh khỏi môi trường sống. Khi phun thuốc khử trùng Corona sẽ mang lại nhiều lợi ích rất lớn:

 • Làm sạch môi trường, diệt sạch các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc, dịch bệnh nguy hại. Đặc biệt là virus Corona hoàn toàn bị tiêu diệt bởi thuốc khử trùng nếu tồn tại trong môi trường.
 • Đảm bảo môi trường sống và làm việc an toàn, giúp nâng cao sức khỏe, tạo tâm lý an tâm cho mọi người.
 • Dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công tác phun khử trùng diễn ra đúng quy trình kỹ thuật. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí so với việc tự thực hiện.
 • Thuốc khử trùng được sử dụng là loại tốt nhất nên khả năng diệt virus một cách cao nhất và tác dụng lâu dài.

Cách thực hiện phun thuốc khử trùng Corona tại Đà Nẵng

cach-thuc-hien-phun-thuoc-khu-trung-corona-tai-da-nang

Để quy trình phun thuốc khử trùng Corona được diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, dịch vụ đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình:

 • Sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại (Máy phun được sử dụng là ULV, quãng đường tia phun dài 8m với góc phun là 80 độ)
 • Máy khử trùng sử dụng tia phun sương đảm bảo sẽ diệt khuẩn tới những ngóc ngách nhỏ nhất
 • Toàn bộ các hóa chất được sử dụng trong quy trình khử trùng đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đạt chuẩn do Bộ Y Tế cấp phép và khuyến khích sử dụng. An toàn cho con người, môi trường và mang lại hiệu quả khử trùng cao. Thuốc trước khi phun được pha với tỉ lệ hợp lý, được giám sát chặt chẽ.

Những lưu ý cần thực hiện khi phun thuốc khử trùng Corona

 • Trước khi phun thuốc: Toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào tại nơi chuẩn bị phun thuốc phải mở rộng đế không khí được lưu thông. Đồ đạc phải được xếp gọn gàng. Thức ăn, nước uống phải được che đậy kỹ càng.
 • Di chuyển vật nuôi khỏi khu vực chuẩn bị phun thuốc. Dọn dẹp rác thải và các vật dụng không sử dụng.
 • Trong quá trình phun thuốc khử trùng: Tạm thời rời khỏi khu vực phun thuốc từ 2 – 3 giờ sau khi thuốc khô hẳn. Trong quá trình phun tuyệt đối không được đi sau nhân viên phun thuốc. Nếu có việc cần thiết phải ở tại khu vực đó phải trang bị đồ bảo hộ đúng chuẩn, để đảm bảo an toàn.
 • Sau khi phun thuốc: Lau dọn lại địa điểm để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau đó có thể sinh hoạt bình thường. Để cửa mở thường xuyên để tránh ẩm mốc tạo điều kiện thuận lợi cho virus sinh sống. Dọn dẹp, lau chùi các vật dụng hằng ngày.

Liên hệ dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona tại Đà Nẵng

lien-he-dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-corona-tai-da-nang

Công ty vệ sinh Đà Nẵng

Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng (chỉ đường cho tôi)
Số điện thoại: 0946.038.728
Email: info@congtykhutrungdanang.com
Website: www.congtykhutrungdanang.com

Cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona tại Đà Nẵng để làm sạch môi trường xung quanh bạn nhé!

Top 5 công ty phun thuốc khử trùng corona tại Đà Nẵng

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*