Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình iPhone 5s

iPhone 5s bị vỡ màn hình là vấn đề khá phổ biến hiện nay vì nếu người dùng sử dụng vô tình làm rơi vỡ hay bị va đập mạnh cũng khiến màn hình máy bị ảnh hưởng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho người dùng những dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình iphone TPHCM để tránh việc máy bị hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Các trường hợp cần phải thay màn hình iphone

Trong quá trình sử dụng, nếu chiếc iPhone 5s vô tình bị rơi hoặc va đập thì phần bị ảnh hưởng đầu tiên sẽ là màn hình máy. Nhưng đôi khi có một số lỗi tiềm ẩn khiến người dùng không biết có phải do lỗi màn hình không hay do lỗi phần khác. Một số dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết khi nào cần thay màn hình iPhone 5s:

Trường hợp 1: mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng mượt mà. Trường hợp này iPhone 5s chỉ bị bể mặt kính, còn màn hình thì vẫn tốt, nên bạn chỉ cần thay mặt kính cho chiếc iPhone 5s.

Trường hợp 2: mặt kính bị bể quá nhiều, màn hình không hiển thị hoặc hiển thị mà cảm ứng không sử dụng được.

Trường hợp này chiếc iPhone 5s của bạn đã bị hư cảm ứng nên chỉ cần thay cảm ứng. Tuy nhiên, hiện nay linh kiện cảm ứng cho iPhone 5s chính hãng rất hiếm hàng, đa số là linh kiện trôi nổi kém chất lượng. Nên để an toàn thì bạn nên thay cả bộ màn hình để đảm bảo chất lượng máy sau khi sửa chữa.

Trường hợp 3: màn hình iPhone 5s không hiển thị hoặc hiện lên sọc dọc hoặc ngang khắp màn hình. Dấu hiệu này cho thấy màn hình của bạn đã bị hư và cách khắc phục là phải thay màn hình iPhone 5.

Những lưu ý khi thay màn hình iphone TPHCM cần biết

Một số lưu ý nhỏ nữa là bạn nên tìm và tham khảo những địa chỉ cửa hàng sửa chữa iPhone 5s uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm. Bởi hiện nay có khá nhiều cửa hàng gắn mác sửa chữa iPhone nhưng sử dụng linh kiện kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến những phần khác của máy sau này.

Bài viết này chia sẻ những dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình iPhone 5s cho người dùng iPhone. Hi vọng với típ nhỏ này có thể giúp bạn sớm khắc phục được lỗi màn hình cho chiếc iPhone của mình.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*