Bạn đã biết về dự án biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc chưa?

Bạn đã biết vềdự án biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc chưa. Tại đây mô hình biệt thự rất thích hợp cho nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án ấp ủ rằng sẽ mang đến khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất với quy mô hơn 517 héc ta tại vị trí đắc địa trên Hòn Thơm tại Phú Quốc. Có thể nói, Sun Group Hòn Thơm là một phát hiện đầy triển vọng của tập đoàn Sun Group.

biet-thu-sun-phu-quoc-01
ngắm nhìn dự án tỷ đô hòn thơm sun group

Tiện ích về biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc

Một vài đặc khu tiện ích tại dự án biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc như hệ thống hồ bơi ngoài trời với diện tích lên đến 1.035m2. Có riêng một khu trung tâm thương mại – đưa các bạn ghé thăm các thương hiệu hàng đầu thế giới chỉ trong tầm tay. Có khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước đặc biệt dành cho những buổi vận động sức khỏe. Được thiết kế chuẩn theo một khu resort sang trọng mang lại cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái. Đây được coi là một hệ thống tiện ích đẳng cấp mang tầm quốc tế tại dự án Sun Group Hòn Thơm.

biet-thu-hon-thom-phu-quoc
biệt thự hòn thơm phú quốc được thiết kế theo phong cách châu âu

Cơ hội đầu tư dự án biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc

Với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch hiện nay thì trong tương lai bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng chiếm hữu vị trí đứng đầu và tiềm năng trên thị trường. Vị tri dự án biệt thự Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc cũng sẽ có nhiều cơ hội được đầu tư và phát triển mạnh hơn. Đây chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tư hàng đầu cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu vì thế sẽ không ngừng đuổi kịp nét mới lạ của phương Tây. Việc này sẽ nhanh chóng đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch biển, hiện đại, hoành tráng nhất tại Việt Nam. Vì vậy những nhà đầu tư đã lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc như một dự án đắt giá cho tương lai. Đây là một quyết định có tầm nhìn xa và rất khôn ngoan.

hon-thom-sun-group-03
Nước biển trong sâu và xanh tại Hòn Thơm Phú Quốc

Cơ sở hạ tầng của biệt thự Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc

Cơ sở hạ tầng của biệt thự Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc  là một bước đột phá đáng kinh ngạc. Nó làm thay đổi hoàn toàn về góc nhìn của một hòn đảo. Nơi mà mọi thứ dường như rất hoang sơ và chưa ai để mắt đến. Và Sun Group Hòn Thơm đã biến chuyển điều ấy hoàn toàn. Khi mà những căn biệt thự lên ngôi, khai thác mọi góc nhìn thì dường như Hòn Thơm đã được thay màu áo mới. Được sự góp mặt của hàng trăm dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Điều này làm cho chủ đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng hiện đại nhất để thúc đẩy phát triển du lịch nơi đây.

Hiên nay, cơ sở hạ tầng đã khá là hoàn chỉnh và đang trong quá trình hoàn thiện. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cũng đang được mở rộng với quy mô rộng chuẩn bị đưa vào hoạt động. Hệ thống mạng lưới điện đang được nhanh chóng triển khai lắp đặt xung quanh đảo, đường bộ đang được mở rộng và nâng cấp từng ngày

cap-treo-hon-thom-sun-group-phu-quoc
Bảng gía vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc từ Sun Group

xem thêm tại: https://diaocnamviet.com/mua-ban/du-an-biet-thu-sun-group-hon-thom.html

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*