Chính sách bán hàng Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc là tâm huyết và khát khao của Sun Group muốn thức tỉnh những mảnh đất bị ngủ quên được phát triển xứng tầm, Sun Group sáng tạo trên nền tảng dân tộc và kết hợp cùng những tinh hoa kiến trúc nhân loại.

CHÍNH SÁCH BÁN MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Chính sách bán hàng Mini Hotel Địa Trung Hải hiện tại chưa được công bố, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sau đây:

Dành cho khách hàng mua từ 2 căn, trở lên hay là thành viên câu lạc bộ Sol sẽ được chiết khấu vào giá bán

Dành cho khách hàng thanh toán sớm trước tiến độ đóng tiền hoặc khách thanh toán hết 95% giá bán Mini Hotel Địa Trung Hải sẽ được ưu đãi từ CĐT

Hỗ trợ khách hàng mua có nhu cầu VAY VỐN NGÂN HÀNG lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng đầu tư được hỗ trợ vay vốn 70% giá trị biệt thự tức chỉ cần trả 30%, HỖ TRỢ LÃI SUẤT 36 THÁNG (24 tháng MIỄN LÃI, miễn phí trả trước, ân hạn; năm thứ 3 lãi suất cố định 8%)

Khách hàng được vay tối đa 15 năm và tối thiểu 3 năm.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI

Sun Group được thành lời từ năm 2007 bởi một số doanh nghiệp trẻ thành công tại nước ngoài. Sau gần 8 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, đến nay, Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển nhiều tổ hợp dự án du lịch giải trí, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương. Tập đoàn đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu đầu tư Du lịch và Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay; đồng thời với khát vọng đưa du lịch và vẻ đẹp của Việt Nam ra quốc tế kể đến như các dự án sắp ra mắt sắp tới như: sun group địa trung hải, mini hotel địa trung hải phú quốc.

MẶT BẰNG DỰ ÁN MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Mặt bằng thiết kế Mini Hotel Địa Trung Hải hoàn toàn tạo điểm nhấn cho mình bằng chính màu sắc sử dụng trong thiết kế, chủ yếu sử dụng các tông màu ấm, nóng trên nền trời biển tươi mát, ngay cả khi nhìn từ xa mỗi căn Mini Hotel Phú Quốc cũng như một viên ngọc đầy màu sắc.

Phong cách thiết kế của dự án Địa Trung Hải không chỉ đơn giản, độc đáo mà còn đem lại cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào biển đảo Phú Quốc. Là nơi thư giãn tuyệt vời cho những ngày làm việc mệt nhọc ở thành phố tấp nập.

Chọn cho mình Mini Hotel Địa Trung Hải là lựa chọn đúng đắn lúc này.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*