CÂU CHUYỆN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN ĐA CẤP

Dạo gần đây thị trường đang nổi lên với cái tên Kem đánh răng Ap 24  (viết tắt của AP 24 whitening fluoride toothpaste). Nhưng gắn liền với nó là một câu chuyện về những mặt hàng đa cấp. Một hình thức bán hàng không gây được thiện cảm đối với người Việt Nam. Những điều đáng nói ở đây là không giống như một số sản phẩm đa cấp khác. Kem đánh răng Nuskin lại có ấn tượng tốt và được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên cái mác kem đánh răng Nuskin đa cấp đã khiến cho một số khách hàng không có cái nhìn tốt đẹp về nó

kem-danh-rang-ap24
Công dụng hiệu quả của kem đánh răng ap24

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY ĐA CẤP

Nuskin chính là một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ. Với trên 30 năm hoạt động trên thương trường. Tuy nhiên khác với những công ty khác, Nuskin lại đi đến cho mình một quyết định khá táo bạo. Đó là sử dụng hệ thống bán hàng multi-level marketing  (hay còn gọi là bán hàng Đa cấp). Mà không thông qua truyền thông và xây dựng hệ thống phân phối riêng.

Đây là một hình thức khá được ưa chuộng ở các nước phương tây vì vừa tiết kiệm kho bãi, vừa giảm được nhiều chi phí vận chuyển. Đặc biệt là có nhiều ưu đãi tốt cho người bán hàng. Nhưng do sự lạm dụng của những người bán hàng đa cấp Việt Nam và một số công ty lừa đảo đã sử dụng hình thức này để bán những mặt hàng kém chất lượng. Điều này đã gây lên nhiều phản cảm của người tiêu dùng đối với mặt hàng này.

kem-danh-rang-AP24-06
Kem đánh AP 24 hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM NÀY ?

Được quảng bá là mỹ phẩm cao cấp với cái tên AP24 và đó cũng chính là điều đặc biệt nhất của sản phẩm này. Ap24 là một hợp chất có khả năng bảo vệ răng khỏi các mảng bám khó chiu.

  • Xem thêm thông tin về AP24 là gì

Ngoài ra thành phần của kem đánh răng Nuskin đa cấp cũng được chiết xuất từ thiên nhiên.Bao gồm những công thức phù hợp theo tiêu chuẩn Hoa Kì nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm còn có riêng công thức đặc biệt cho mình và đã được công nhận bằng sáng chế độc quyền của y khoa. Thành phần chính của công thức này là:

  • Hỗn hợp Hidrat Silic và Alumina giúp đánh bật các vết ố và mảng bám trên răng làm răng trắng sáng và đều màu hơn trước.

    kem-danh-rang-AP24-01
    Giới thiệu về kem đánh răng AP 24 Nuskin

SẢN PHẨM KEM ĐÁNH RĂNG AP24 CỦA CÔNG TY NUSKIN CÓ TỐT KHÔNG

Trên thực tế, mặc dù không được truyền thông bằng các kênh lớn như truyền hình, báo chí. Nhưng số người tìm mua kem đánh răng AP24 không hề nhỏ chút nào. Theo thống kê trên khảo sát của google, số lượng người dùng tìm kiếm sản phẩm của Nuskin nói chung. Bên cạnh có kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste nói riêng đang ngày càng tăng mạnh. Khẳng định được một điều là người dùng đã chấp nhận sản phẩm này mặc dù giá của nó không hề rẻ chút nào.

kem-danh-rang-AP24-09
Bạn đã biết về kem đánh răng ap 24 chưa

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/tong-hop-thong-tin-kem-danh-rang-ap24-tu-a-z

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*