Bí quyết chọn trung tâm thay màn hình Sony tại Tp. HCM

Sony dòng điện thoại được nhiều người biết đến nhờ có độ bền cao và thiết kế góc cạnh, chắc chắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những trường hợp bị va chạm, rơi rớt làm nứt, vỡ màn hình.
Lúc này, đa phần người dùng đều hoang mang không biết thay màn hình giá rẻ ở đâu, có chuyên nghiệp và uy tín hay không. Chúng tôi xin cung cấp 1 số kiến thức cho bạn đọc xác định được đâu là điểm thay màn hình Sony TPHCM uy tín, chất lượng.
1. Nên thay màn hình sony tại các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp
Các trung tâm thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp tại TP.HCM luôn có 1 đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề với kinh nghiệm dày dặn sẽ chăm sóc cho dế yêu của bạn 1 cách tốt nhất. Ngoài ra, họ còn có các nhóm nhân viên tư vấn tận tình , sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi điện thoại có sự cố để đề xuất phương pháp giải quyết hợp lý và tiết kiệm nhất.
Không để xảy ra tình trạng thay thế phụ kiện hoặc “vẽ thêm bệnh” cho điện thoại nhằm chuộc lợi cho bản thân.
Công ty chuyên nghiệp luôn có phong cách làm việc nhanh chóng , quý khách có thể lấy ngay điện thoại trong ngày thậm chí 30 phút đến 1 tiếng sau. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì ai cũng biết “ thời gian là vàng bạc” .

2. Cấu tạo màn hình điện thoại Sony
Trước khi tiến hành thay màn hình điện thoại Sony, bạn cần phải biết được cấu tạo của nó để đoán đúng “bệnh” khi xảy ra sự cố.
Sony có ba bộ phận như sau: mặt kính (glass), cảm ứng(touch sensor) và màn hình LCD. Theo các chuyên gia tại các điểm thay màn hình điện thoại chất lượng thì Sony thường bị mắc 3 lỗi sau:
– Bể mặt kính do có ngoại lực tác động.
– Cảm ứng bị liệt 1 điểm hoặc 1 vùng cần thay mới để cải thiện trải nghiệm khi sử dụng.
– Màn hình LCD loang lổ, chằng chịt vết sọc ngang , dọc hay thậm chí nhòe mực đen , đây là trường hợp hư hại nặng cần thay ngay.
3. Những trung tâm thay màn hình Sony uy tín tại TP.HCM thường bảo đảm 3 tiêu chí sau
– Chất lượng linh kiện màn hình đạt chất lượng
– Bảo hành trong thời gian 1 tháng tất cả các sản phẩm thay màn hình, mặt kính
– Thời gian sửa chữa, thay màn hình Sony nhanh gọn nhất
Hãy là người dùng smartphone thông minh để chọn các trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng tránh các trường hợp tiền mất tật mang.
banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*