Bạn có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không?

Có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi chiếc smartphone này của họ không may bị hư hỏng về mặt kính.

Có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không?

Là người dùng smartphone, chẳng ai mong muốn chiếc điện thoại của mình bỗng trở nên xấu xí bởi những vết trầy xước, bể nứt ở trên mặt kính. Với Oppo F1 – chiếc điện thoại nổi tiếng về khả năng selfie sắc nét và hiển thị hình ảnh sống động cũng vậy. Nếu mặt kính của máy bị hư hỏng, bạn sẽ không thể thấy rõ những gì mà máy hiển thị và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể nhìn thấy những bức chụp selfie của mình một cách đẹp đẽ và chân thực như trước. Vậy để khắc phục những sự cố về mặt kính, bạn có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không?

Khi nào bạn cần thay mặt kính Oppo F1?

Khi mặt kính của máy Oppo F1 bị trầy xước, nứt, vỡ, cảm ứng vì thế mà bị liệt, đơ, nhảy loạn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định,… nhưng màn hình LCD bên trong của máy vẫn có thể hoạt động tốt thì bạn nên thay mặt kính Oppo F1 chính hãng cho máy.

Xem thêm: Có nên thay màn hình oppo neo 5 không?

Ngược lại, trong trường hợp mặt kính của máy bị hư hỏng, cảm ứng có thể hoạt động tốt hoặc không những màn hình LCD bên trong đã bị sọc, đốm, ngả màu, ám vàng, loang lổ, chảy mực, hiển thị màu không chính xác, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, tối đen, không thể hiển thị,… thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo nguyên bộ mới có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “có nên thay mặt kính Oppo F1 hay không“. Bạn lưu ý rằng, nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ này, bạn cần lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để máy Oppo F1 của mình được thay mặt kính nhanh chóng và chính xác nhất!

Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo chính hãng mới

Khi đem Oppo đi thay mặt kính tại bất kì trung tâm nào, hãy cùng trung tâm đó thống nhất về tình trạng máy trước và sau khi sửa chữa. Tình trạng máy bao gồm tính năng bên trong máy và hình thức bên ngoài.

Lưu ý rằng sau khi nhận lại máy, bạn hãy kiểm tra lại tình trạng máy sau khi thay mặt kính, test lại tất cả các tính năng trên chiếc Oppo của mình, đừng chỉ chú tâm vào việc kiểm tra mặt kính vừa thay.

Hãy lựa chọn một cơ sở, trung tâm sửa chữa uy tín để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng và tính ổn định sau sửa chữa.

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*