Bạn cần phải chú ý gì khi thay màn hình Oppo?

Điện thoại Oppo là dòng máy được rất nhiều bạn trẻ yêu thích do có màn hình rộng, cảm ứng đa điểm, cấu hình khỏe, máy chụp nét. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian sử dụng máy thường xuất hiện các vấn đề về mặt kính, màn hình.

Giá thay màn hình Oppo là điều mà nhiều khách hàng bận tâm khi nhận thấy màn hình có dấu hiệu hư hại. Bên cạnh đó, khách hàng cần chú ý gì khi thay màn hình Oppo là điều mà người dùng nên biết để đánh giá chính xác được mức độ nặng nhẹ xảy ra trên máy để giảm thiểu khả năng bị nhiều trung tâm không đảm bảo bới thêm bệnh cho máy.

Trường hợp cần tiến hành thay màn hình Oppo

Trong giai đoạn kiểm tra sản phẩm trước khi cho xuất xưởng hay trong thời kỳ sử dụng chúng ta không may gặp phải những va chạm mạnh dễ khiến tác động đến màn hình của Oppo, chính vì thế mà cần tiến hành thay màn hình Oppo.

Màn hình nếu như bị ảnh hưởng sẽ làm cho giai đoạn dùng gặp phải tác động ít nhiều, chính bởi vậy, nếu để kéo dài sẽ khiến cho tác động đến chất lượng của điện thoại Oppo, chúng ta cần thay màn hình Oppo trong các trường hợp như sau:

>TH 1: Rơi vỡ, va đập mạnh, hay để cho vật nặng đè lên máy khiến màn hình hư hại.

>TH 2: Điện thoại khôn dùng được cảm ứng, liệt cảm ứng tại 1 vài điểm hoặc liệt hoàn toàn.

>TH 3: Màn hình xuất hiện các vệt kẻ ngang dọc, có màu vàng hoặc màu đen.

>TH 4: Lỗi do bên nhà sản xuất trong quá trình lắp ráp xuất hiện lỗi.

Quy trình thay màn hình Oppo F1 đúng kỹ thuật 

Bước 1: Nhân viên lễ tân trung tâm tiếp nhận thiết bị Oppo đang gặp lỗi

Bước 2: Kĩ thuật viên sẽ tiến hành rà soát tất cả lỗi và thông báo tình trạng máy để tiến hành kiểm tra lỗi mà điện thoại Oppo đang gặp phải.

Bước 3: Nhân viên thông báo phương án sửa chữa khắc phục và giá thay màn hình Oppo với khách hàng.

Bước 4: Được sự đồng ý từ khách hàng, chuyển máy sang bộ phận ký thuật tiến hành thay mới màn hình.

Bước 5: Áp dụng công nghệ hiện đại thay ép kính mới để thay màn hình Oppo F1 , đảm bảo không có hiện tượng sủi bọt hay dính bụi lên màn hình

Bước 6: Hoàn thiện quy trình thay màn hình Oppo mới linh kiện và khách hàng kiểm tra lại sản phẩm trước lúc ra về. Nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ cho khách.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn khi đang gặp phải những hư tổn cần phải khắc phục bằng cách thay màn hình Oppo. 

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*