Avengers: Infinity War Siêu bom tấn của Marvel tung trailer đầy hấp dẫn

Phải khẳng định rằng dòng phim siêu anh hùng vẫn luôn là mỏ vàng để những nhà sản xuất Hollywood khai thác triệt để. Chỉ với vài phút xuất hiện của trailer, Avengers: Infinity War đã khiến các fan của điện ảnh Marvel đứng ngồi không yên bởi quy mô hoành tráng cùng nhiều tình tiết gợi mở gây cấn, hồi hộp.

Avengers: Infinity War tiếp nối mạch truyện đã xảy ra ở Thor: Ragnarok khi xứ Asgard thần thánh bị hủy diệt, cư dân phiêu bạt trong vũ trụ trên con tàu khổng lồ. Bên cạnh đó, sau những sự kiện của Captain America: Civil War, Guardians of the Galaxy 2, Thanos đã lộ diện. Tên ác nhân với làn da tím và gương mặt lồi lõm gớm ghiếc sẽ không còn ẩn náu trong bóng tối để giật dây kẻ khác mà trực tiếp hành động. Gã khổng lồ này đang trên đường tìm kiếm những viên ngọc vô cực Infinity Stones nhằm hoàn thành loại vũ khí hủy diệt Găng tay vô cực chứa sức mạnh khổng lồ với tham vọng làm bá chủ vũ trụ. Những viên đá đã xuất hiện trước đó gồm: Viên Thời gian trên tấm bùa của Doctor Strange, viên Thực tại của nhà sưu tầm vũ trụ Collector, viên tâm trí trên trán của người máy Vision, viên Sức mạnh được quân đoàn tân binh canh gác và viên Không gian do người Asgard cất giữ.

Chính bởi vậy, cuộc chiến này đòi hỏi sự hợp sức của cả dàn siêu anh hùng trong nhóm Avengers, Guardians of the Galaxy, Spiderman, Loki Doctor Strange và Chiến binh mùa đông Bucky Barnes. Với sức mạnh của Thanos, Avengers: Infinity War hứa hẹn sẽ bị bao trùm bởi một không gian đầy đau thương và nhiều mất mát. Bởi lẽ ngay phần mở đầu trailer khán giả xem phim đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy cảnh Iron Man ôm bàn tay người đồng đội đã ngã xuống và thét lên hết sức đau đớn. Đó quả thực là một trường đoạn đầy sự ám ảnh.

Bên cạnh việc tập trung vào tên ác nhân Thanos và âm mưu của hắn, Avengers: Infinity War cũng mang đến nhiều tình tiết thú vị thông qua những thay đổi về mặt ngoại hình của nhân vật và các pha hành động vô cùng kịch tính, mãn nhãn. Điển hình như, Captain America với bộ râu dài nhưng vẫn không làm mờ đi vẻ điển trai. Anh trở thành thủ lĩnh lãnh đạo cả đội quân gồm Hulk, Falcon, Black Widow, Black Panther, War Machine, Winter Soldier và cả thân dân Wakanda chống lại binh đoàn ngoài hành tinh của Thanos. Spider Man xuất hiện với giác quan nhện đầy quyền lực, Black Widow trình làng bộ tóc mới, Vision được nhân hóa trở nên giống người hơn và trở về sống chung với Wanda…

Avengers: Infinity War vẫn là sự tái xuất của dàn diễn viên quen thuộc như Tom Hiddleston, Chris Hemsworth, Chris Pratt, Elizabeth Olsen, Sebastian Stan, Robert Downey, Josh Brolin, Mark Ruffalo, …

 

banner-dn-cosmetics

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*